Akira Phan tiếp tục đăng đàn 'dạy dỗ' anti-fan sau ồn ào phát ngôn phản cảm về phụ nữ

( PHUNUTODAY ) - Akira Phan thừa nhận bản thân là một trong số ít những nghệ sĩ dám đôi co với anti-fan, anh cảm thấy khá thú vị.

Vừa qua, Akira Phan gây ra nhiều tranh cãi khi có phát ngôn không hay về cách mặc của phụ nữ.  Sau sự việc phát ngôn kém duyên, Akira Phan nhận về vô số ý kiến trái chiều. Anh còn cố gắng đáp trả hết những bình luận không hay. Cụ thể, trên trang cá nhân của anh vừa chia sẻ dòng trạng thái về chủ đề anti-fan. 

akira-phan 4

Anh viết: "Hiếm có nghệ sĩ nào lại quan tâm đến từng bình luận và nhận xét của khán giả để like hay trả lời lại cho tất cả các fan, nhưng chẳng may tôi lại nằm trong số hiếm đó, bởi vì điều đó làm tôi thấy vui, hiểu được khán giả đang nghĩ thế nào về mình và đáp lại được tình cảm trân trọng từ những khán giả yêu thương đó. Nhưng chắc chắn 1 điều rằng không nghệ sĩ nào là không có anti-fan, họ có thể đến từ những hội fan của nghệ sĩ khác hoặc những hội fan chỉ canh me sơ hở scandal của nghệ sĩ để dìm và bắt nạt nghệ sĩ như một thú vui".

Anh khẳng định tôn trong khán giả nhưng sẽ không giống như những nghệ sĩ khác là đầu hàng mọi thế lực bất công vô lý. Vậy nên, nam ca sĩ không xóa bình luận và sẵn sàng trả lời những ý kiến trái chiều.

akira-phan 1

Akira Phan cho mọi người trêu ghẹo thoải mái nhưng đừng buông lời bất kính. Ngược lại nếu anh sai anh sẽ nhận lỗi và bù đắp. Còn không thì chẳng ai có quyền được xúc phạm người khác.

Chiều 23/3, Akira Phan đã đích thân lên tiếng và đăng clip dài để giải thích mọi chuyện. Anh viết: "Akira chỉ làm 1 clip nội dung lấy từ những thắc mắc của đa số đàn ông hay ngồi nói vui với nhau rằng: "Tại sao tui thấy mâu thuẩn lắm, phụ nữ mặc đồ đẹp gợi cảm để đàn ông nhìn mà tới khi đàn ông tụi mình nhìn lại bị mắng là dê nhỉ? Kỳ lạ ghê!". Nhưng các bạn đang hiểu sai về người lấy sự thắc mắc tạo ra clip so với kẻ tội phạm biến thái.

Akira đâu phải là người đang tấn công tình dục hay xúc phạm đến phụ nữ đâu mà 1 số bạn hiểu sai rồi có những bình luận như: "Tao mặc cho tao và phụ nữ ngắm chứ không phải cho mày ngắm?".

Các bạn có thể phản ứng chửi như vậy dành cho những kẻ sai phạm và kẻ biến thái nhưng Akira đâu phải những người như vậy. Bên ngoài chưa bao giờ Akira có 1 sự xúc phạm hay thất lễ đối với tất cả mọi người huống gì là phụ nữ?"