An Nguy bất ngờ bỏ mặc Kiều Minh Tuấn sau vụ cãi nhau, công khai tái hợp "người yêu đồng tính"

( PHUNUTODAY ) - Nhiều sao Việt, bạn bè thân thiết của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn đã trong tiệc cưới để chúc phúc cho cặp đôi trong ngày trọng đại. Đặc biệt, sự xuất hiện của An Nguy và người tình tin đồn đã gây sự chú ý lớn.

Tối ngày 4/10, hôn lễ chính thức của Hoa khôi Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Vốn là người đẹp nổi tiếng showbiz Việt, tiệc cưới của Lan Khuê quy tụ dàn sao cực hot từ Hoa hậu, Á hậu đến những người mẫu, siêu mẫu nổi tiếng Việt Nam như: Á hậu Huyền My, Midu, Á hậu Lệ Hằng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, v.v... Đặc biệt, sự xuất hiện của An Nguy và Alex Nguyễn - "người yêu tin đồn" của An Nguy thu hút khá nhiều sự chú ý. 

Alex Nguyễn – được đồn là người tình đồng tính của An Nguy.

Alex Nguyễn – được đồn là người tình đồng tính của An Nguy.

An Nguy xuất hiện sau “người tình tin đồn”. Cô vội vàng né tránh ống kính truyền thông.

An Nguy xuất hiện sau “người tình tin đồn”. Cô vội vàng né tránh ống kính truyền thông.

Và tiến vào bên trong tiệc cưới...

Và tiến vào bên trong tiệc cưới...

...Vào trong,  An Nguy liền tiến lại ngồi chung bàn với Alex Nguyễn.

...Vào trong, An Nguy liền tiến lại ngồi chung bàn với Alex Nguyễn.

Đây có lẽ là lần đầu tiên nữ diễn viên An Nguy xuất hiện tại một sự kiện nằm ngoài khuôn khổ quảng bá cho bộ phim điện ảnh gây ồn ào suốt thời gian qua. Việc cả hai cùng có mặt tại đám cưới Lan Khuê khiến người hâm mộ dấy lên nhiều nghi vấn. Cư dân mạng cho rằng rất có thể An Nguy và Alex chưa hề chia tay sau scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn. Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin An Nguy và Alex đã đính hôn tại Mỹ. 

 An Nguy và người yêu tin đồn Alex Nguyễn.

An Nguy và người yêu tin đồn Alex Nguyễn.

Trong khi đó, An nguy đang phải đối mặt với ồn ào mới là nhà sản xuất bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" sẽ khởi kiện cặp đôi diễn viên chính sau khi phim hết chiếu. Vừa mới đây, Cát Phượng cũng đã lên tiếng thay mặt Kiều Minh Tuấn xin lỗi nhà sản xuất bộ phim, Tuy nhiên bà Dung Bình Dương khẳng định vẫn sẽ khởi kiện An Nguy và nam diễn viên họ Kiều.

"Đây là bài học kinh nghiệm lớn đối với tôi, cho nên dù kết quả doanh thu có ra sao, phim có thể hoàn vốn hay không thì tôi vẫn sẽ kiện hai diễn viên này để họ rút kinh nghiệm mà không làm ảnh hưởng đến các đối tác khác.

Trong hợp đồng kí kết với diễn viên, tôi có ghi rõ điều khoản bồi thường thiệt hại trên tổng giá trị hợp đồng nếu làm ảnh hưởng đến phim.

on số bồi thường cụ thể ra sao tôi chưa thể tiết lộ vì cần trao đổi thêm với luật sư. Việc tôi khởi kiện không phải để lấy lại tiền, điều tôi mong muốn là đòi lại công bằng, danh dự và minh chứng cho khán giả thấy, tôi không liên kết với diễn viên để tạo scandal PR phim",  Dung chia sẻ.

An Nguy và Kiều Minh Tuấn sẽ phải đối mặt với vụ kiện của nhà sản xuất.

An Nguy và Kiều Minh Tuấn sẽ phải đối mặt với vụ kiện của nhà sản xuất.

Trước đó, An Nguy và Kiều Minh Tuấn khiến mọi người bất ngờ khi thừa nhận yêu sau lần hợp tác chung trong phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Trong buổi livestream, An Nguy còn bật khóc, chia sẻ cảm giác tội lỗi với Kiều Minh Tuấn nên khi phim đóng máy đã về thẳng Mỹ, không liên lạc với anh. Ồn ào tình ái của cặp đôi đã làm ảnh hưởng lớn tới doanh thu của bộ phim.