Angelababy diện váy xếp tầng lộng lẫy, kiêu sa hóa thành nàng công chúa bước ra từ cổ tích

( PHUNUTODAY ) - Vào ngày 27/6 vừa qua, Angelababy đã có mặt tại sự kiện quảng bá cho một thương hiệu được tổ chức tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Nữ diễn viên được nhận xét xinh đẹp không khác nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích khi diện váy xếp tầng lộng lẫy.

Xuất hiện trong trang phục đầm xếp tầng lộng lẫy, bà xã Huỳnh Hiểu Minh trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Với 2 màu trắng – đỏ nổi bật, bộ cánh mà Angelababy mặc không chỉ giúp cô che được đôi chân gầy gò và thân hình mảnh mai mà còn tôn lên được vẻ nữ tính, ngọt ngào.

1
1A
Nữ diễn viên Angelababy được nhận xét xinh đẹp không khác nàng công chúa  bước ra từ truyện cổ tích.

Nữ diễn viên Angelababy được nhận xét xinh đẹp không khác nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Thiết kế hở vai cũng là điểm nhấn khiến trang phục này trở nên gợi cảm và cuốn hút hơn. Để tô điểm cho diện mạo của mình, Angelababy lựa chọn kiểu trang điểm môi đỏ quyến rũ. Bà mẹ một con này cho thấy thần thái ngôi sao tuyệt vời khi đứng tạo hình trước ống kính máy ảnh.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh xinh đẹp như công chúa với trang phục 2 màu đỏ - trắng,  khoe vai trần nuột nà.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh xinh đẹp như công chúa với trang phục 2 màu đỏ - trắng, khoe vai trần nuột nà.

Hiện tại Angelababy đang quay phim mới "Những người bạn thật sự của tôi". Bên cạnh đó cô cũng xuất hiện trong nhiều show truyền hình, phải kể đến là "Keep Running", "Người máy tranh bá", "Hướng về cuộc sống"…

3
4
5 kieu ao phong
Angelababy với thần thái tuyệt vời khi đứng tạo hình trước ống kính.

Angelababy với thần thái tuyệt vời khi đứng tạo hình trước ống kính.