Anh chồng chém chết người tình của em dâu vì hẹn nhau tâm sự

( PHUNUTODAY ) - Phản đối mối quan hệ của người em dâu sau khi góa chồng, người anh bắt gặp em và nhân tình hẹn nhau tâm sự đã nổi nóng xông vào và chém chết người tình của em.

Ngày 21/7, Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Hà Nội điều tra vụ án sát hại anh N.V.T (SN 1982, trú tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai). Nghi phạm sát hại anh T. là ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1966, trú tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội).

Nguyên nhân bước đầu dẫn tới án mạng được xác định là anh Đạt và em dâu ông Thanh có quan hệ tình cảm và không được nhà chồng ủng hộ.

Theo thông tin ban đầu, ông Thanh có em trai kết hôn với chị H và sinh được 3 người con. Nhưng khoảng 1 năm trước, em trai ông Thanh lâm bệnh qua đời, chị H một mình chăm sóc 3 người con. Thời gian gần đây, chị H có quan hệ tình cảm với anh T. Tuy nhiên, mối quan hệ của chị H với anh T. không nhận được sự ủng hộ của gia đình người chồng quá cố. 

Sự việc xảy ra vào tối 13/7, chị H. và anh T. hẹn nhau tâm sự. Sau đó, ông Thanh bắt gặp và có lời qua tiếng lại với anh T. Trong lúc nóng giận, ông Thanh đã cầm dao bầu đâm anh T. trúng ngực tử vong. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lãnh đạo Công an xã Sài Sơn cho biết, mối quan hệ giữa anh T. và chị H không trái pháp luật bởi anh T. đã ly hôn vợ, còn chị H thì goá chồng. Cũng theo lãnh Công an xã Sài Sơn, ở địa phương, ông Thanh là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự. Vợ chồng ông Thanh làm nông nghiệp, kinh tế không khá giả và đang chăm sóc bố mẹ già.

"Sự việc anh T tử vong, Thanh vướng vòng lao lý khiến nhiều người đau xót. Sau khi gây án, Thanh tới cơ quan công an đầu thú. Chúng tôi không rõ vì sao ông Thanh làm vậy", lãnh Công an xã Sài Sơn nói.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn