"Bá đạo" như Phan Mạnh Quỳnh, cao hứng hát bài "Vợ người ta" ngay trong đám cưới của mình

( PHUNUTODAY ) - Được biết, lễ cưới của cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy sẽ diễn ra ở tổng cộng 3 nơi. Trong đó gồm Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang (Khánh Hòa).

Ngày 17/4, Phan Mạnh Quỳnh tổ chức hôn lễ tại quê nhà. Điều gây chú ý là giữa không khí vui nhộn, có lẽ quá mừng nên Phan Mạnh Quỳnh đã chọn bài hát Vợ Người Ta tặng cô dâu và quan khách có mặt trong ngày vui. 

Dưới phần bình luận, cư dân mạng hào hứng trước ca khúc do Phan Mạnh Quỳnh thể hiện trong ngày vui của mình. Khán giả cho rằng anh đã quên mất mình là chú rể, còn người yêu bấy lâu cũng đã trở thành cô dâu, là vợ chính thức của nam ca sĩ. Một số bình luận còn bày tỏ sự tò mò về phản ứng của Khánh Vy khi ngồi dưới sân khấu nghe chồng hát.

phan-manh-quynh

Một số bình luận liên quan: "Chắc ổng cay vì cô gái mình yêu đã trở thành vợ của Phan Mạnh Quỳnh thay vì ổng quá. Ai nói ông này nhạt đâu trời, mặn chát luôn á", "Anh Quỳnh phải nhanh trí lên hát chứ, không người yêu cũ cô dâu lên hát bài này thì có phải anh cay không", "Tình huống này chúng tôi không lường trước được rồi. Lần đầu lấy vợ hơi bỡ ngỡ. Bà Vy ngồi dưới sân khấu nghe chắc "xỉu ngang xỉu dọc", " Chắc anh tính hát “sương sương” dằn mặt người yêu cũ cô dâu ấy mà hơi sung. Hát nhanh không có thằng khác nó hát mất".

Trước đó, khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới, nam ca sĩ Vợ Người Ta chia sẻ: "Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng: "Theo dự định thì chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai".

phan-manh-quynh

Được biết, vào năm 2015, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy chính thức công khai chuyện tình cảm tới người hâm mộ. Chia sẻ về mối quan hệ với bạn gái hot girl, Phan Mạnh Quỳnh cho biết mình không thuộc tuýp người lãng mạn nhưng luôn cố gắng quan tâm, dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu.

Vào năm 2018, nam ca sĩ đã cầu hôn bạn gái trên biển kèm chia sẻ: "Cách của anh thì không được cool ngầu lộng lẫy cho lắm nhưng anh đoán là đủ bất ngờ và chân thành Vy hè? Yêu em - vợ sắp cưới". Chia sẻ với báo chí, nam ca sĩ cho biết anh và bạn gái đã hoãn đám cưới hai lần vì nhiều nguyên nhân: “Chúng tôi từng dự định tổ chức từ năm 2019 nhưng phải hoãn một lần do chưa giải quyết được một số vấn đề riêng. Sau đó, dịch Covid-19 bùng phát nên phải hoãn đám cưới lần thứ hai”.