Bà mẹ hãi hùng nhìn bát đũa vỡ khắp nơi như hiện trường một vụ đánh nhau nhưng thủ phạm mới khiến bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Bước vào căn bếp thấy mọi thứ bừa bộn, bát đũa vỡ tung tóe khắp sàn như hiện trường đánh nhau khiến bà mẹ trẻ hốt hoảng.

Mới đây, người mẹ có nick facebook là Cỏ Dại đã chia sẻ lên mạng xã hội về cô con gái nhỏ của mình kèm theo những hình ảnh về một 'thảm cảnh' mà cô nàng gây ra đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Câu chuyện được bà mẹ trẻ chia sẻ:

'Nghe đồn các cụ bảo sinh con gái đầu lòng sướng lắm... Và đây là bãi chiến trường con gái mình mới 1 tuổi gây ra các bạn ạ! Bà mụ nặn nhầm hay sao ý, nó phải là con trai chứ không phải con gái... Bonus thêm vài chiếc ảnh với bộ mặt ngây thơ của nó. À con gái mình không bị làm sao các bác nhé, nó kéo xong mẹ chồng mình đỡ, rồi nó chạy tót đi chỗ khác'.

Nhìn giá bát đĩa vỡ tung tóe, nồi niêu thì văng tứ tung, lộn xộn như hiện trường đánh nhau, bà mẹ trẻ xanh mắt sợ hãi. Cứ nghĩ nhà có trộm cướp ghé thăm, nhưng hóa ra thủ phạm lại chính là... cô con gái 1 tuổi đang chập chững tập đi. Cô nhóc còn hồn nhiên đến mức, phá tan tành xong liền "tót" ngay đi chỗ khác chơi tiếp, không hề biết mình đã gây ra "tội tày đình".

Bãi chiến trường' của cô con gái gây ra.

Bãi chiến trường' của cô con gái gây ra.

Được biết, người mẹ trong câu chuyện trên có tên là Phương Thủy (hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Chị Thủy cho biết, con gái chị tên là Hạnh An, ở nhà có biệt danh là Mầm, mới 1 tuổi: 'Bé Mầm nhà mình có tính cách vô cùng hiếu động, thích tìm tòi và khám phá. Ngoại hình của bé cũng khiến nhiều người lầm tưởng bé là con trai. Bé Mầm thì không biết sợ cái gì cả, thích leo trèo lắm và cũng hay thể hiện rõ các biểu cảm ý, chứ không dịu dàng, nữ tính như mấy bạn gái khác. Như lúc làm vỡ đồ, bạn ý cũng không sợ, không khóc, thấy bà nội quát là chạy đi chỗ khác ngay'.

Nhìn hình ảnh như hiện trường đánh nhau.

Nhìn hình ảnh như hiện trường đánh nhau.

May mắn là em bé không bị thương vì được bà nội đỡ kịp, song người mẹ trẻ cũng thắc mắc không hiểu cô nhóc bé bằng mẩu kẹo ấy lấy đâu sức mạnh để kéo đổ cả 1 giá bát đĩa cồng kềnh như thế?

Cô gái nghịch ngợm trong câu chuyện.

Cô gái nghịch ngợm trong câu chuyện.

Vừa sợ vừa buồn cười, bà mẹ ấy vội đăng lên MXH để "khoe thành tích" của con gái, ngay lập tức thu hút sự chú ý của hơn 10.000 thành viên mạng, thi nhau bàn tán ầm ầm quanh bức ảnh bi hài trên.