Bà mẹ “lầy” nhất hệ mặt trời: Người ta đăng ảnh con đáng yêu, mình lại toàn “dìm hàng”  

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đó là quyền riêng tư và cũng được nhiều bà mẹ ủng hộ vì rất đáng yêu nhưng vẫn vấp phải một số ý kiến tiêu cực.

Lưu lại những khoảnh khắc của con cái để có được những kỷ niệm đẹp là điều các bậc phụ huynh rất hay làm. Đôi khi vì những đứa  trẻ quá đáng yêu, dễ mến nên không ít bà mẹ muốn được chia sẻ hình ảnh của chúng để "khoe" cộng đồng mạng. Thế nhưng bà mẹ Nhật Bản trong câu chuyện này lại trái ngược hoàn toàn bởi luôn chọn những bức ảnh "dìm hàng" để đăng tải.

1

Chị Kana là mẹ của 2 đứa trẻ, lần lượt 6 tuổi và 4 tuổi, đến từ xứ sở mặt trời mọc. Thay vì đăng ảnh lung linh của con lên Istagram cá nhân chị lại chọn chia sẻ hình ảnh chụp được khi bé làm trò xấu xí.

2

Khi được hỏi lý do, Kana cho biết chị chỉ đơn giản muốn lưu lại từng khoảnh khắc cuộc sống của các con. Trong mắt bà mẹ 2 con, những khoảnh khắc nhìn có vẻ  “dìm” này vẫn có nét đáng yêu, vui vẻ và hạnh phúc. Kana tin rằng sau này khi nhìn lại những bức ảnh này, bọn trẻ sẽ biết được chúng có một tuổi thơ dữ dội đến mức nào.

3

Hầu hết mọi người đều cảm thấy đồng tình với cách suy nghĩ của Kana song một số bà mẹ Trung Quốc lại lên tiếng phản đối. Bởi họ cho rằng đưa ảnh trẻ xấu xí lên mạng là không hợp lý, thậm chí một số ý kiến gay gắt hơn lại chỉ trích Kana là một người mẹ tồi. Nhưng nếu quan sát có thể thấy hai đứa trẻ nhà Kana hoàn toàn thích được chụp ảnh, không có chút mếu mó, khó chịu nào, không những thế còn kết hợp khá ăn ý.

Đứa trẻ thích thú làm "trò con bò", tuy bị "dìm hàng" nhưng lại khiến mọi người không khỏi xuýt xoa vì sự vô tư và đáng yêu hết nấc.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty