Bà xã NS Chí Tài đến viếng cố nhạc sĩ Lam Phương, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của bản thân

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Phương Loan có mặt tại chùa để chia buồn cùng gia đình cố nhạc sĩ Lam Phương và cũng gửi đôi lời đến khán giả.

Chiều ngày 3/1 ở Mỹ (tương đương sáng 4/1 tại Việt Nam), ca sĩ Phương Loan đã đến viếng NS Lam Phương. Trizzie Phương Trinh chia sẻ loạt ảnh dàn nghệ sĩ có mặt tại chùa Huệ Quang (ở Mỹ) để thắp hương cho cố nhạc sĩ Lam Phương. Cô đã thay mặt Phương Loan chia sẻ với khán giả: "Hôm nay chị Bé Heo cũng đến viếng NS Lam Phương lần cuối. Mặc dù nỗi đau mất chồng chưa nguôi ngoai nhưng sức khoẻ của chị (ca sĩ Phương Loan) hiện đang ổn. Chị gửi lời cám ơn đến những khán giả đã quan tâm đến sức khoẻ của chị trong thời gian qua".

Empty
Empty

Trước đó, bà xã Chí Tài - ca sĩ Phương Loan đã nén đau buồn để gửi lời tiễn biệt cố nhạc sĩ tài hoa. Cô để lại bình luận: "RIP nhé anh Lam Phương. Vậy là anh Chí Tài sẽ được gặp anh ở nhà Chúa. Anh Tài sẽ đàn và hát cho anh nghe những bài hát của anh. Trời hôm nay xanh xanh, anh không còn phải hát bài Một Mình nữa. Sớm mai thức giấc nhìn quanh một mình. Bình an anh nhé!". Đọc những dòng tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương của ca sĩ Phương Loan, ai cũng rưng rưng vì quá xót xa.

Sáng 3/1, ca sĩ Phương Loan cùng Chí Thiện - anh trai ruột của NS Chí Tài và gia đình đã đến thăm mộ của cố nghệ sĩ. Qua những hình ảnh chia sẻ có thể thấy hiện tại, ca sĩ Phương Loan đã có thần sắc tốt và tươi tỉnh hơn nhưng ánh mắt vần buồn bã, nỗi niềm khó nói thành lời. Được biết, nơi yên nghỉ của cố NS Chí Tài ở gần khu vực sống của ca sĩ Phương Loan.

Empty

Trước đó, trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phương Loan đã làm bao người nghẹn ngào bởi những khoảnh khắc không muốn rời xa ông xã quá cố.

Trong tang lễ của Chí Tài, MC Ngọc Hân còn chia sẻ lời của ca sĩ Phương Loan viết cho chồng trong sổ tang: "Trong sổ tang của cố NS Chí Tài, ở phần chia sẻ của gia đình tôi đã đọc được lời của chị Phương Loan. Chị viết là: 'Ông xã của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo nhiều như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ anh đã được về thiên đàng với Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh như đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi' khiến tôi khóc nghẹn".