Bà xã Phạm Anh Khoa khoe ảnh tiệc sinh nhật con gái, tiết lộ điều thú vị về vợ chồng Tăng Thanh Hà

( PHUNUTODAY ) - Vợ chồng Hà Tăng cùng xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và mang món quà đặc biệt tới chúc mừng sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa.

Mới đây, bà xã Phạm Anh Khoa - Thùy Trang vừa chia sẻ những hình ảnh xúc động về bữa tiệc sinh nhật đặc biệt và riêng tư của cô con gái - bé Cào Cào - Anh Nghi. Đặc biệt, Thùy Trang còn tiết lộ, đích thân Tăng Thanh Hà đã tự tay chuẩn bị một chiếc bánh kem màu xanh da trời đúng "gu" của cô gái nhỏ. Đến dự bữa tiệc ấm cúng tại nhà Anh Khoa, ngoài "Sẻ nhỏ" Tăng Thanh Hà và "Đại bàng" Thân Thúy Hà thì còn có vợ chồng nhạc sĩ Đức Trí, bố nuôi của bé Cào Cào và bất ngờ nhất là sự góp mặt của Louis Nguyễn. Qua loạt hình có thể thấy, vợ chồng Phạm Anh Khoa chỉ mời những người thân thiết nhất của gia đình tới dự.

"Cám ơn bác Trí, cô Na về buổi tối vô cùng dễ thương. Bị hội chị em hết độc thân mà vẫn đặt hàng món ăn tủ bắt hội trưởng xuống bếp đúng ngày Phụ nữ Việt Nam! Cám ơn cô Sẻ nhỏ về chiếc bánh kem vào phút cuối đúng goul Cào Cào (làm chiếc bánh kem mẹ chuẩn bị lúc chiều bị ế không ai ngó ngàng luôn). Cám ơn tấm thiệp 20.10 con gái tặng mẹ rất đẹp. Cám ơn cô Đại bàng, chú Louis, bố Chính, ba Khoa và các con Duy Anh, Sugar, Oliu, Châu Chấu đã hát mừng sinh nhật để con có khoảnh khắc sinh nhật 10 tuổi thật bất ngờ và dễ thương!" - Bà xã Phạm Anh Khoa xúc động chia sẻ trên trang cá nhân sau bữa tiệc.

Phạm Anh Khoa xuất hiện với vẻ ngoài phấn trấn hơn nhiều sau những lùm xùm vừa qua.

Phạm Anh Khoa xuất hiện với vẻ ngoài phấn trấn hơn nhiều sau những lùm xùm vừa qua.

Chiếc bánh sinh nhật màu xanh do chính tay Hà Tăng làm tặng.

Chiếc bánh sinh nhật màu xanh do chính tay Hà Tăng làm tặng.

Empty
Empty
Ông xã Hà Tăng Louis Nguyễn cũng góp mặt trong bữa tiệc riêng tư của bạn bè vợ.

Ông xã Hà Tăng Louis Nguyễn cũng góp mặt trong bữa tiệc riêng tư của bạn bè vợ.

Qua đó có thể thấy, dù Louis Nguyễn có bận rộn nhưng anh vẫn luôn dành thời gian, thường xuyên có mặt trong những cuộc vui của Hà Tăng và bạn bè thân thiết của vợ.

Kết hôn 6 năm, cuộc sống của Tăng Thanh Hà vẫn viên mãn trọn vẹn có lẽ một phần là vì ông xã của cô. Là một doanh nhân thành đạt nhưng khác với những người làm kinh doanh khác, Louis Nguyễn luôn dành thời gian cho Hà Tăng và gia đình. Anh ủng hộ từng bước đi của vợ, theo sát mọi hoạt động và hỗ trợ sự nghiệp của vợ từ nghệ thuật đến kinh doanh. Hầu như trong các sự kiện có Hà Tăng xuất hiện, Louis Nguyễn đều sánh bước cùng cô. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn