Bà xã tiết lộ phản ứng của Lam Trường khi biết vợ mang bầu sau hơn 2 năm kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Vợ của Lam Trường - Yến Phương bật khóc nức nở trên sóng truyền hình khi kể chuyện mang thai và sinh con.

Mới đây,  Yến Phương – vợ kém 17 tuổi của ca sĩ Lam Trường đã có chia sẻ về quá trình mang thai và sinh con của mình tại nước ngoài. Yến Phương bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc hai vợ chồng rất bất ngờ khi biết cô phát hiện mang thai, sau khoảng thời gian "thả" mà vẫn chưa có nên đã rất hoang mang.

“Thực ra, việc tôi có con rất bất ngờ. Trước đây, tôi rất muốn có con và thử nhiều lần nhưng trong suốt 2 năm sau khi cưới nhau, tôi vẫn chưa có bầu vì tính chất công việc của chồng tôi phải đi rất nhiều.

lamtruong 1

Điều này khiến tôi thất vọng, bắt đầu lo lắng, không có một sự trông đợi nào. Nhưng sau nhiều lần thất vọng, bớt trông đợi thì bất ngờ tôi lại có bầu.

Bởi vậy nên tôi nghĩ, khi mình muốn một cái gì đó đến với mình thì cứ ít trông đợi đi. Cứ để cho mọi thứ tự nhiên đến rồi nó sẽ đến.

Thời điểm ấy, tôi còn ở nước ngoài. Tôi nhớ hôm đó, anh Lam Trường rủ tôi đi chơi với gia đình, tôi từ chối để ở nhà thử que thử thai xem ra sao .

 

Ai ngờ vừa thử một cái thì tôi thấy que thử thai hiện hai vạch luôn, một vạch đậm một vạch nhạt. Tôi vui lắm nhưng vẫn ngờ ngợ, chưa thực sự tin.

Tôi lập tức gọi điện cho một chị bạn thân của tôi bên đó và chị ấy bảo “chắc chắn là có”. Tôi không tin, chạy ra ngoài mua thêm 4 que thử thai nữa về thử, mua từ loại rẻ tới loại mắc tiền nhất. Tôi thử theo thứ tự, đến khi dùng cái mắc tiền nhất, nó vẫn hiện ra là “có thai rồi, được 3 tuần”.

Tới lúc ấy tôi mới tin và giấu hết 4 que thử thai vào một chiếc hộp mắt kính để tặng cho chồng vì hôm đó cũng là ngày của cha. Tôi còn đặt cả camera kín để xem phản ứng của anh.

Anh Lam Trường về, thấy chiếc hộp lại tưởng tôi tặng kính hiệu cho anh ấy nên rất vui, mở ra thấy mấy cái que lại không hiểu là cái gì. Tôi phải giải thích anh ấy mới hiểu rồi vui mừng, nhảy cẫng lên. Tôi vẫn giữ clip đó đến tận bây giờ.

Tới khi đi siêu âm giới tính của con và biết được là bé gái, hai vợ chồng tôi mới mãn nguyện và biết mình đã được làm cha mẹ”.

Yến Phương cũng chia sẻ thêm về sự thay đổi ngoại hình của mình sau khi sinh con. Cô nói: “Khi có thai, tôi thèm ăn tất cả mọi thứ và ăn rất nhiều, đồ ăn nào cũng thấy ngon. Lúc nào tôi cũng trong trạng thái vừa ngủ dậy là bới tô cơm để ăn, ăn xong một cái là gác hai chân lên ghế ngủ luôn, ngủ dậy lại ăn, ăn xong lại ngủ. Chồng tôi đã chụp lại được rất nhiều tấm hình đó của tôi.

Trước khi mang bầu, tôi rất gầy, có 50kg thôi và không muốn ăn gì. Sinh con xong, tôi lên tận 25kg thành 75kg và có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ, rất mập”.