Bà xã xinh đẹp của Ưng Hoàng Phúc vui mừng báo tin mang thai lần 3

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trên trang cá nhân của mình bà xã Kim Cương của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã vui mừng báo tin mang thai lần 3 tới người hâm mộ.

Sau đám cưới cổ tích vào ngày 1/12/2018, mới đây, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đã thông báo tin vui lớn tới khán giả nhân dịp đầu năm mới 2019. Theo đó, hiện Kim Cương đang mang thai ở tháng thứ hai, sức khoẻ cô cũng rất tốt và không bị thai nghén như nhiều phụ nữ khác ở 3 tháng đầu thai kỳ.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, bà xã Ưng Hoàng Phúc không giấu được hạnh phúc. Cô viết: "Gửi con thân yêu của mẹ! Hiện tại, mẹ vẫn còn cảm giác lâng lâng hạnh phúc khi biết con đến với thế giới này. Cả mẹ và ba Phúc đã trông chờ ngày này rất lâu con à. Khi biết tin con đến với mẹ, mẹ đã run rẩy đến mức không tin đây là sự thật. Mẹ và ba đã rất xúc động!

3
Bà xã Ưng Hoàng Phúc thông báo tin mang bầu lần 3 đến người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân.

Bà xã Ưng Hoàng Phúc thông báo tin mang bầu lần 3 đến người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân.

Mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chỉ mong 9 tháng con ở trong bụng mẹ, con hãy là một em bé ngoan và biết nghe lời. Cả ba mẹ và hai anh trai của con đang rất mong ngóng ngày con chào đời. Mẹ chắc chắn một điều rằng, mẹ không phải là người mẹ giỏi nhất nhưng mẹ sẽ dành hết thời gian để ở bên con yêu của mẹ.Chào mừng con yêu đến với đại gia đình chúng ta".

Những dòng tâm thư đầu tiên Kim Cương gửi tới đứa con trong bụng hiện tại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Thu Thủy, Vy Oanh Phạm, Quỳnh Anh… cùng hàng loạt người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng tới gia đình Kim Cương – Ưng Hoàng Phúc, hy vọng thiên thần nhỏ thứ 3 của cặp đôi sẽ phát triển khỏe mạnh.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón nhóc tỳ thứ ba.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón nhóc tỳ thứ ba.

Hiện tại, Kim Cương đang mang thai ở tháng thứ 2, sức khỏe cô cũng rất tốt và rất may không bị em bé “hành”. Vì đang mang thai ở những tháng đầu nên vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vẫn chưa biết được giới tính của con, nhưng cả hai đang rất mong chờ đó là một bé gái để đội hình trong nhà được cân bằng.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là một trong những cặp gia đình hot nhất, nhì showbiz Việt. Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương từng có một cậu con trai riêng. Vào năm 2010, Kim Cương sinh con trai cho ông xã Ưng Hoàng Phúc, cậu bé có tên là Quốc Minh. Đầu tháng 12.2018, Ưng Hoàng Phúc đã có một đám cưới cổ tích với Kim Cương sau thời gian dài chung sống. Đến thời điểm hiện tại, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn luôn khiến người hâm mộ ghen tị với sự quan tâm, chăm sóc dành cho nhau.

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi sau nhiều năm chung sống.

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi sau nhiều năm chung sống.