Bạn có biết kiểu buộc tóc đơn giản này có thể giúp "hack" vẻ ngoài đến cả chục năm tuổi?

( PHUNUTODAY ) - Chỉ với 1 thao tác buộc tóc đơn giản bạn sẽ sở hữu ngay 1 vẻ ngoài trẻ trung, năng động và không bao giờ bị lỗi mốt.

Bên cạnh những kiểu tóc bình thường giúp bạn trẻ trung hơn như tóc ngắn, tóc layer, tóc búi củ tỏi thì cũng có 1 kiểu buộc tóc cực kỳ đơn giản đang rất hot đó chính tóc đuôi ngựa nửa đầu. Tóc buộc đuôi ngựa nửa đầu được rất nhiều ngôi sao Hàn yêu thích bởi sự năng động, trẻ trung và phong cách của nó.

Dù bạn sở hữu mái tóc ngắn bob cá tính hay mái tóc dài dịu dàng ngọt ngào bạn vẫn có thể buộc tóc đuôi ngựa nửa đầu dễ dàng. Bởi kiểu tóc này thường chỉ lấy 1/3 tóc phía đỉnh đầu của bạn. Tùy vào sở thích bạn có thể buộc tóc vổng cao hoặc tóc buộc thấp.

Tóc vổng cao sẽ giúp bạn nhìn năng động cá tính hơn. Đặc biệt khi bạn sở hữu mái tóc dài, xoăn thì kiểu buộc đuôi ngựa nửa đầu vổng cao như vậy sẽ càng mang lại hiệu ứng thẩm mỹ tốt. 

tocbuocnuadau2
tocbuocnuadau3
toc_buoc_nua_dau2
toc_buoc_nua_dau4
toc_buoc_nua_dau6
toc_buoc_nua_dau5
toc_buoc_nua_dau1
tocbuocnuadau4

Còn nếu bạn là cô nàng theo đuổi trường phái nhẹ nhàng ngọt ngào thì có thể buộc kiểu thấp ngang đầu. Kết hợp với đó là chun buộc tóc scrunchies hay những chiếc nơ thì nhìn sẽ càng xinh đẹp hơn.

rose63
rose168
rose169
toc_buoc_nua_dau10