Bạn gái Cường Đô La bất ngờ thông báo "tin vui" giữa tin đồn sắp đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng lên trang Facebook cá nhân của mình tin vui khiến người hâm mộ khá bất ngờ.

Cách đây ít giờ, trên Facebook cá nhân Đàm Thu Trang đã bất ngờ thông báo tin vui mình đã tăng cân tới người hâm mộ. Theo đó, cô viết: "Lên ký thành công..." và có luôn mặt mâm.

Dòng trạng thái của bạn gái Cường Đô La.

Dòng trạng thái của bạn gái Cường Đô La.

Hơn ai hết, Cường Đô La có lẽ sẽ là người vui nhất khi thấy bạn gái mình lên cân trông xinh xắn và đầy đặn hơn. Nói vậy bởi, không 1 người bạn trai nào lại muốn nhìn thấy người yêu của mình sẽ gầy gò ốm yếu. 

Trước hình ảnh mới nhất của Đàm Thu Trang, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại dòng bình luận khen ngợi nhan sắc ngày càng tươi trẻ, xinh đẹp của cô. Có vẻ như, Cường Đô La chăm bạn gái rất chu đáo nên cô mới có thể lên cân và tỏ ra hạnh phúc đến như vậy.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Ngày 23/9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn". Dù không xác nhận chính thức nhưng bạn bè hai người nhanh chóng gửi lời chúc mừng, ngỏ lời "để sẵn bụng chờ dự tiệc cưới".

Cường Đô La cõng Đàm Thu Trang tình tứ khiến dân mạng ghen tỵ.

Cường Đô La cõng Đàm Thu Trang tình tứ khiến dân mạng ghen tỵ.

Không lâu sau đó, đúng dịp Valentine, Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai tình cảm. Trên trang cá nhân, họ chia sẻ ảnh bên nhau cùng dòng chú thích: “Our 14/2/2018” (ngày 14/2/2018 của chúng tôi)”.

Đàm Thu Trang cũng là bạn đồng hành của Cường Đô La tại Hành trình siêu xe Car & Passion 2018. Trong suốt 7 năm qua, đây là lần đầu tiên anh tham gia hành trình siêu xe cùng bạn gái.

Đặc biệt hơn cả là mới đây Cường Đô La đã đích thân từ Sài Gòn về Lạng Sơn thăm nhà bạn gái.  Theo đó, trên trang facebook của một người bạn của cặp đôi Đàm Thu Trang - Cường Đô La bất ngờ chia sẻ hình ảnh đại gia phố núi tay bê đĩa thịt với dáng đứng nghiêm trang kèm đăng tải: "Tráp lễ nhà trai, đĩa lòng chứng tỏ lòng thành, còn rau thì mâm cao cỗ đầy thế này cơ mà. Đã bảo là đi ăn hỏi mà không tin". Người bạn này cũng không ngại ngùng đánh dấu cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang vào status của mình.

Hình ảnh Cường Đô La bê

Hình ảnh Cường Đô La bê "tráp" qua ăn hỏi nhà Đàm Thu Trang.

Tuy nhiên, theo nhiều người thì đây chỉ là một hình ảnh trêu đùa của Cường Đô La. Thế nhưng nhiều người vẫn cho rằng đại gia phố núi sẽ sắp sửa đón Đàm Thu Trang về làm vợ.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, chân dài gốc Lạng Sơn - Đàm Thu Trang cũng từng khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên” khi khoe ảnh được Cường Đô la cõng trên lưng đầy lãng mạn khi cùng về quê, kèm dòng chú thích bình dị: “Cõng nhau về quê”.