Bạn gái tin đồn khẳng định đến giờ Phùng Ngọc Huy vẫn chỉ yêu mình Mai Phương

( PHUNUTODAY ) - Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy: "Anh ấy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai".

Những ngày qua, câu chuyện quyền nuôi bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương đã nhận sự quan tâm từ công chúng. Cho đến mới đây, cha ruột bé Lavie - nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã chính thức có phát ngôn sau chuỗi ngày quyết giữ im lặng. Nam ca sĩ khẳng định: "Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Hiện tại, không có gì quan trọng hơn Lavie".

Sau phát ngôn trấn an công chúng, bạn gái tin đồn của anh - Đan Kim cũng cho biết Phùng Ngọc Huy chỉ yêu một mình Mai Phương, mãi mãi không cưới ai khi trả lời bình luận một khán giả trên trang cá nhân. Chia sẻ này khiến nhiều khán giả bất ngờ vì người phát ngôn lại chính là bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy. Trước đó, Đan Kim cũng khẳng định rằng cô rất thân thiết với bà con và gia đình cố nghệ sĩ Mai Phương. Nhà ngoại bé Lavie nhiều lần gọi nhờ cô khuyên nhủ và cố gắng giúp 2 cha con.

anh-chup-man-hinh-2020-04-07-luc-153058-15862514424861886320364

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy khẳng định nam ca sĩ chỉ yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai.

Trước đó, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy từng cho biết, ngay khi hay tin Mai Phương qua đời, nam ca sĩ đã suy sụp, không ăn uống gì và thường xuyên lên chùa. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy cũng đang có động thái để nuôi dưỡng bé Lavie.

mp-1585648746747627642517

Sau khi Mai Phương mất, câu chuyện đổ dồn về con gái 7 tuổi của cô - bé Lavie. Nhiều nghệ sĩ Việt đã có những kế hoạch để giúp đỡ bé Lavie. Ốc Thanh Vân mong muốn nhận nuôi bé Lavie, MC Trấn Thành đã quyên góp được hơn 250 triệu để lo cho cuộc sống của bé đến năm 18 tuổi.

Mới đây, cha ruột bé Lavie - Phùng Ngọc Huy đã chính thức có phát ngôn sau chuỗi ngày quyết giữ im lặng. Theo đó, Phùng Ngọc Huy khẳng định: "Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Hiện tại, không có gì quan trọng hơn Lavie".

Ngay sau đó, bạn gái tin đồn của anh - ca sĩ Đan Kim cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với những dòng chia sẻ mới của mình. Trên trang facebook cá nhân, Đan Kim thể hiện thái độ bức xúc khi liên tục bị dân mạng tấn công vì "giật chồng" và nhiều hành động xen chân vào chuyện gia đình người khác.

2-dan-kim

Theo đó, Đan Kim khẳng định rằng bản thân là người có tên tuổi và được nhiều người biết đến ở Mỹ nên không cần tạo chiêu trò, dựa vào Phùng Ngọc Huy để tự quảng cáo tên tuổi.

Đan Kim tiết lộ trước đó cô không hề biết Phùng Ngọc Huy bởi vì ít theo dõi phim và các chương trình truyền hình của Việt Nam. Đan Kim muốn giúp Huy bởi vì thấy anh là người hiền lành và tốt bụng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ban-gai-tin-don-khang-dinh-den-gio-phung-ngoc-huy-van-chi-yeu-minh-mai-phuong-search/

/Khoevadep

Hạ Anh