"Bản sao Hà Tăng" chỉ cao 1m57 nhưng hack dáng đỉnh cao nhờ 4 kiểu váy mùa Hè này

( PHUNUTODAY ) - khi mùa của váy vóc đã đến thì chị em rất nên tham khảo 4 mẫu váy cải thiện chiều cao tuyệt đỉnh mà Hà Trúc hay diện.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp chuẩn "nàng thơ", cô nàng influencer Hà Trúc còn có phong cách thời trang rất hút mắt, sang trọng và lãng mạn. Cô nàng còn rất khéo trong khoản lên đồ hack dáng. Bạn có thể tham khảo 4 mẫu váy cải thiện chiều cao tuyệt đỉnh mà Hà Trúc hay diện.  

1. Váy cổ chữ V

Váy cổ chữ V giúp Hà Trúc khoe khéo xương quai xanh và đây cũng là điểm then chốt giúp tạo hiệu ứng thanh thoát hơn cho vóc dáng. Đồng thời cũng sẽ mang đến nét tinh tế cho người diện, nhất là khi bạn chọn những kiểu váy mang họa tiết, màu sắc tươi tắn mà vẫn đủ nhã như lựa chọn của Hà Trúc, vẻ ngoài sẽ càng thêm xịn mịn.

Empty

2. Váy dài nhấn eo

Váy dài có thể là "khắc tinh" đối với những nàng chân không dài, nhưng một khi có thêm chi tiết nhấn eo thì chị em khỏi lo. Cách này giúp tổng thể trông mi nhon, gọn gàng hơn. Hà Trúc thường chọn những mẫu váy mang họa tiết hoa, có những chi tiết như cổ vuông, tay bồng… để mang vẻ tươi mới.

Empty

3. Váy ngắn

Trong số các kiểu váy thì váy ngắn chính là item giúp cải thiện chiều cao hữu hiệu nhất mà chị em chẳng tốn nhiều công sức. Nói một cách khác thì váy ngắn chính là "bảo bối" của hội thấp bé. Ưu điểm của item này là giúp khoe một khoảng nhất định của đôi chân, tạo vẻ thanh thoát và cao ráo cho vóc dáng. Riêng bộ sưu tập váy ngắn của Hà Trúc cũng có rất nhiều kiểu, chẳng hạn như váy tay bồng cổ vuông, váy bèo nhún hay váy hoa hai dây..

Empty

4. Váy xẻ tà

Váy xẻ tà đang dần chiếm một vị trí vững chãi trong tủ dồ của các nàng sành điệu. Chi tiết xẻ tà chính là điểm nhấn để tạo nên sự phóng khoáng, đẹp mắt. Ngoài ra đường xẻ tà còn giúp chị em hé lộ khéo léo một khoảng chân, tạo cảm giác thoáng mắt. Cũng nhờ vậy, chân cũng thêm dài, vóc dáng trở nên cao ráo hơn. Mẫu váy này mà chụp hình sống ảo thì đẹp phải biết, chân cũng dài miên man mà khỏi cần photoshop.

Empty