Bàn tay có dấu hiệu này, báo trước "vận sang" đang đến, tha hồ hưởng cả phú quý lẫn tài lộc

( PHUNUTODAY ) - Hãy thử nhìn lại lòng bàn tay của mình xem có may mắn có được những dấu hiệu này không nhé.

Đốt tay thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân

Nếu thấy xuất hiện những đường vân ngang tại vị trí đốt tay thứ hai của ngón cái thì đó là dấu hiệu cho thấy vận thế của bạn đang khởi sắc bởi lẽ trên bàn tay thì đốt ngón tay này tượng trưng cho tài phúc của chủ nhân. Trong thời gian sắp tới mọi việc của bạn hứa hẹn sẽ thuận buồm xuôi gió, tiền bạc dồi dào.

Gò Mộc tinh nổi cao và có sắc hồng hào

dau-hieu-trong-long-ban-tay-cho-biet-ban-sap-phat-tai-phunutoday

Gò Mộc tinh trong lòng bàn tay nằm ở vị trí gốc ngón tay trò (xem hình minh họa). Khi thấy gò Mộc tinh có màu sắc hồng hào, nổi cao rõ ràng thì đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn gặp tài vận tốt, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Những đặc điểm giàu sang hiển thị ở bàn tay ai có tha hồ hưởng phú quýNếu trên bàn tay có nốt ruồi, dù là đàn ông hay phụ nữ đều có vận mệnh may mắn, tha hồ hưởng giàu sang, phú quý. Họ sẽ là những người có tâm địa thiện lương, phóng khoáng, luôn có quý nhân phù trợ, tai ương đều trôi qua, chuyển nguy thành an.

Có thể nói, cuộc đời của những người có đặc điểm này là con đường toàn hoa hồng, nhẹ nhàng và ít gặp khó khăn. Hậu vận, bất kể họ làm việc gì cũng đều gặt hái được nhiều thành công, không những thế lại có thể an nhàn tận hưởng cuộc sống giàu có, sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Lòng bàn tay có đường đoạn chưởng

Những đặc điểm giàu sang hiển thị ở bàn tay ai có tha hồ hưởng phú quýKhông phải ai cũng sở hữu được đường đoạn chưởng này trong lòng bàn tay, nhưng nếu như may mắn có được thì xác định cuộc sống muôn màu muôn vẻ, toàn những điều tốt đẹp. Đặc biệt, con đường sự nghiệp và cuộc sống tình cảm lại phát triển không ngừng.

dau-hieu-trong-long-ban-tay-cho-biet-ban-sap-phat-tai-phunutoday1

Bước vào giai đoạn trung niên, họ có khả năng tạo dựng được sự nghiệp ổn định, bên cạnh đó hôn nhân lại càng hạnh phúc viên mãn. Nhờ vậy mà cuộc sống tinh thần cũng thăng hoa. Hậu vận, những người này có khả năng tạo ra khối tài sản to lớn, đủ cho cả nhà sống sung túc hết đời.

Ngoài ra nếu nhìn vào các đường trong lòng bàn tay cũng có thể biết được chủ nhân vận mệnh như thế nào:

+ Đường Sinh Đạo và đường Trí Đạo xuất phát cùng một điểm, hướng lên trên là dễ phát tài.

+ Đường thành công xuất hiện nhánh kéo đến gò Thủy Tinh là sắp phát đại tài.

+ Đầu đường hôn nhân có dấu chữ thập hoặc dấu sao, thì rất có thể bạn đã tìm được “người ấy” rồi, hỷ sự sắp tới.

+ Gốc đường hôn nhân có dấu sao hoặc dấu chữ thập, chuyện tình duyên của bạn đang phát triển tốt, rất có hy vọng.

+ Đường tình cảm ngày càng dài và sâu chứng tỏ cả đời thuận lợi, hỷ sự sẽ tới.

Trên đây là các đặc điểm gò và đường trong lòng bàn tay cho thấy sắp tới bạn sắp phát tài, may mắn. Hãy thử xem điều đó có đúng với mình không nhé!

(Thông tin mang tính chất tham khảo.)