Bạn thân tiết lộ Hoàng Anh đánh đập vợ cũ khi còn chung sống

( PHUNUTODAY ) - Quỳnh Như sốc khi đọc những lời đấu tố của chồng, cô buồn khi thấy nhiều diễn viên nổi tiếng, bạn bè lại đồng tình với chồng cũ

Sau một thời gian giữ im lặng, sáng ngày 6/1, Hoàng Anh chính thức lên tiếng giải thích mọi chuyện. Theo bạn thân của Hoàng Anh tiết lộ hình hình hiện tại và những góc khuất trong hôn nhân của hai vợ chồng cô. Quỳnh Như bị khủng hoảng vì vừa mất chồng, vừa bị "tiểu tam tin đồn" đấu đá.

vo-hoang-anh 1

Về chuyện nhiều nghệ sĩ lên tiếng bênh vực Hoàng Anh, Quỳnh Như tỏ ra khá bất ngờ và chia sẻ với bạn thân rằng: "Tại sao họ lại đồng tình với Hoàng Anh? Tại sao khuyên tao không được lên livestream?".

Về chuyện Quỳnh Như bị tố hỗn hào với cha ruột, người này cho biết: "Tôi có chứng kiến những lúc Như tỏ thái độ với bác trai. Tuy nhiên, tính của Như bộc trực và thẳng thắn. Ví dụ như lúc nó mua cả bộ ghế và giường thay đổi trong nhà, bố nó lại thắc mắc sao không hỏi qua ý kiến ông ấy. Như không thể giải thích được rằng giờ đây nó cứ nhìn giường hay bộ ghế là nhớ chồng liền. Khi chồng và cha đi sang Mỹ nhập cư nhưng không biết Tiếng Anh, Như phải đứng ra gánh và lo rất nhiều thứ. Hoàng Anh đánh Như té lọt vào trong tủ, đánh ở Việt Nam luôn đó. Bây giờ, Hoàng Anh không đánh con nhưng để con tự cầm bình sữa uống còn anh ấy đi vào giường ngủ. Hoàng Anh đã tròn trách nhiệm của mình chưa? Hoàng Anh có dám đảm bảo 100% chuyện chung tình với Như không? Có dám khẳng định mình chưa từng ngoại tình với ai không? Tôi thấy Hoàng Anh quá tồi".

"Hoàng Anh mua cho bố mẹ vợ 1 chai rượu cũng kể, vậy còn Quỳnh Như đưa anh sang Mỹ thay đổi cuộc đời thì sao không nhắc tới?", bạn thân Quỳnh Như chia sẻ thêm. 

Trước đó, trong livestream vợ cũ Hoàng Anh còn cho biết phía bạn bè chồng cũ còn khuyên anh nói với Quỳnh Như đưa bé Nu đi thử máu (thử ADN) phải con ruột không.

Quỳnh Như bàng hoàng nói: “Tôi không nghĩ anh lại thốt lên nói đưa con đi thử ADN. Nó là con anh mà, sao anh lại làm thế và nói vậy với Hoàng Anh. Không thương tôi, thì phải biết nghĩ đến con gái chứ anh ơi”. Phụ huynh của vợ cũ Hoàng Anh cũng bức xúc nói: “Hôm trước, có một người bạn Hoàng Anh nói đưa Nu đi thử máu chứ không phải con Hoàng Anh đâu. Sao mà khốn nạn thế cơ chứ. Con gái đáng yêu và xinh xắn thế này mà”.