Bạn trai bỏ lúc đang có bầu, cô gái rủ hội bạn thân đến nhà đòi "công lý", cái kết mới gây sốc

( PHUNUTODAY ) - Đang mang bầu bỗng bị bạn trai chia tay, cô gái không chịu nổi uất ức đã rủ hội bạn thân đến nhà người yêu cũ làm loạn, đòi anh phải chịu trách nhiệm.

Theo ETtoday đưa tin ngày 15./1, cô Tiểu Mỹ (tên nhân vật đã được thay đổi) và Phan (sống tại thành phố Cơ Long, Đài Loan) yêu nhau thắm thiết và cả hai có những quan hệ thân mật.

Thế nhưng, khi Tiểu Mỹ nói với bạn trai rằng mình đã mang thai con của anh thì Phan lập tức chia tay. Tức giận vì bị bạn trai bỏ rơi lúc đang bụng mang dạ chửa, tháng 7/2019, Tiểu Mỹ dẫn theo 6 người bạn tới nhà bạn trai cũ làm loạn.

Tại đây, họ liên tục chửi bới , nhục mạ gọi Phan là "đồ cặn bã" khi làm Tiểu Mỹ có thai nhưng lại chối bỏ trách nhiệm. Điều này khiến Phan vô cùng bức xúc nên đã kiện người yêu cũ ra tòa vì tội phỉ báng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong quá trình điều tra, Tiểu Mỹ khẳng định rằng cô mang thai trong lần quan hệ với Phan và đứa trẻ trong bụng cô chắc chắn là con của anh ta. Đứng trước lời cáo buộc của người yêu cũ, Phan vẫn một mực chối bỏ. Thậm chí, anh còn khẳng định Tiểu Mỹ là kẻ dối trá và cố để anh "đổ vỏ".

Tiếp đó, Phan đưa ra một tờ giấy chẩn đoán sức khỏe của bác sĩ, kết luận anh mắc bệnh vô sinh "Azoospermia" và không thể có con. Bệnh nhân mắc bệnh này sẽ có thêm một nhiễm sắc thể giới tính X trong DNA, trong tinh dịch của họ sẽ không có tinh trùng nên không thể khiến người khác mang thai.

Sau khi điều tra xác nhận, các công tố viên kết luận Tiểu Mỹ đã làm tổn hại danh dự của bạn trai cũ và tội danh phỉ báng được thành lập.