Bạn trai gặp tai nạn, cô gái vào viện chăm cả đêm, dân mạng khen: "Hãy lấy cô vợ thế này"

( PHUNUTODAY ) - Khi bạn trai gặp tai nạn, co bạn gái không nề hà vào bệnh viện chăm sóc và làm tất cả mọi việc phụ người thương. Hành động khiến nữ thực tập điều dưỡng cảm động.

Khi người ta còn trẻ, ít có ai coi trọng vào tình yêu bền lâu mà chỉ dựa vào cảm xúc. Khi hết yêu, người ta dễ dàng từ bỏ, đang yêu vẫn có những lừa dối,... khiến họ bị mất niềm tin. Thế nhưng, ở đâu đó vẫn có những mối tình ngọt ngào, em nguyện vì anh, anh nguyện vì em cùng nhau bước đi trên con đường phía trước. Nếu yêu mà dành cả tình thương nữa thì cuộc tình đó còn gì tuyệt vời hơn,

Mới đây, một cô gái chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội vè câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ của hai bạn trẻ xa lạ.

Theo chủ nhân bài viết, cô đang đi thực tập điều dưng tại một bệnh viện. Tại đây có một anh bệnh nhân, gặp tai nạn được chuyển từ Bệnh viện Chợ Rẫy, phải cầm ống thở và nằm nguyên một chỗ. Anh này có ngoại hình duyên, má lúm đồng tiền và còn rất trẻ, sinh năm 1999.

chao_hanh

Đặc biệt ở đây là, kể từ lúc anh chàng nhập viện, luôn có một người con gái đến túc trực. Được biết, hai người yêu nhau một khoảng thời gian dài, sống chung được 2 năm. Nữ điều dưỡng này tiết lọ thêm: "Từ cái hôm nhập viện, tối mọi người ai cũng ngủ, riêng có cô gái ấy cứ 5-10 phút là xoay người anh qua vỗ lưng, tại mấy bạn biết người mà nằm một chỗ hoài dễ bị loét da lắm. Có bao nhiêu là cô này chăm hết luôn, cứ xíu là hút đàm, thay tã, lau người cho anh, nhìn mà thương gì đâu."

chao_hanh1

Trải qua một thời gian, cuối cùng sức khỏe anh chàng đã ổn định và có thể ngồi dậy được, cũng không cần đến ống thơ nữa. Vì vui quá nên anh chị đã gọi facetime về cho người nhà để nói chuyện. Nhìn cảnh tượng này, nữ điều dưỡng cũng công nhận "Cô ấy facetime khoe với người nhà, cười quá trời luôn, nhìn mà vui theo, có thêm niềm tin vào tình yêu anh. Nhất định là anh phải khoẻ lại rồi cưới cô ấy về làm vợ nha, hiếm có ai được như vậy lắm đó".

Ít phút sau khi đăng tải, câu chuyện đáng yêu này đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới trẻ. Mọi người chúc chàng trai sớm bình phục và hãy biết trân trọng người con gái tốt như vậy. Họ bày tỏ sự khâm phục, ngưỡng mộ tình yêu mà cô gái dành cho người mình thương.

Dưới đây là những bình luận của cư dân mạng:

"Chúc bạn mau khỏe.chúc hai bạn luôn hạnh phúc trong tình yêu.và sống với nhau đến đâu bạc răng long nhé", Phương Nguyen

"Chỉ mong anh mau khỏe và khi khỏe rồi thì đừng phụ công chị", Vân Nhã

"Thực sự bát cháo này ngon và ấm áp", Lê Cường...

Nguồn: Châu Nhựt Tường Vy/Cháo hành miễn phí