Bảo Anh lần đầu nói về tin đồn "giật chồng", tiết lộ từng phải trị liệu tâm lý

( PHUNUTODAY ) - Đi qua những chống chếnh, Bảo Anh ở hiện tại đã tích cực và ổn định. Nói về chuyện tình yêu ở thời điểm hiện tại, với cô tình yêu là cho đi chứ không phải sự ích kỷ hay sở hữu.

Sau The Voice 2012, Bảo Anh ghi dấu ấn khi trở thành giọng ca của nhiều bản hit.  Thế nhưng, ngay giữa đỉnh cao danh tiếng thì Bảo Anh dường như lại lặng im hơn nhiều nhất là năm 2019. Cô khác hoàn toàn với một hình ảnh một cô nàng năng động.

Mới đây, Bảo Anh lần đầu trải lòng về lý do lặng lẽ của mình. Bảo Anh tiết lộ cô là một người nội tâm, ít khi chia sẻ hay mở lòng về việc của mình với mọi người xung quanh. Thời điểm 2012, sau khi The Voice kết thúc cũng là khoảng thời gian Bảo Anh tiếp xúc gần nhất với showbiz khiến Bảo Anh khi đó vô cùng mệt mỏi.

bao-anh 1

Đặc biệt vào thời điểm 2019, khi Bảo Anh bất ngờ bị vướng vào ồn ào kẻ thứ ba giật chồng người khác. Thời điểm đó, Bảo Anh đã bị suy sụp hoàn toàn, sụt cân chỉ còn 39kg và vô cùng stress. Có thời điểm cô còn nghĩ tới những chuyện tiêu cực. Cô phải tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ để trị liệu và thường xuyên phải dùng thuốc tâm lý để có thể ổn định hơn. 

Người đẹp sinh năm 1992 thừa nhận, cô cảm thấy mình thật sự sai lầm khi lúc ấy không làm rõ mọi chuyện để mọi người không hiểu nhầm như vậy. Cô cho biết, thậm chí cả mẹ mình cũng bị cư dân mạng tấn công, phải đóng trang cá nhân một thời gian dài.

Nói về chuyện tình yêu ở thời điểm hiện tại, với cô tình yêu là cho đi chứ không phải sự ích kỷ hay sở hữu. "Yêu là cho người ta cái gì người ta muốn, được sống thật với 100% con người thật của họ", Bảo Anh chia sẻ.

bao-anh 2

Còn nhớ cuối năm 2018, khi cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đổ vỡ, một số thông tin chưa được xác thực cho rằng Bảo Anh là nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn này. Chia sẻ về scandal “từ trên trời rơi xuống”, khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh chia sẻ:

“Quản lý cũ của mình chơi thân với vợ chồng anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh nên đã kéo Bảo Anh đi chơi cùng với anh chị được vài lần chứ cũng không thân. Đó chỉ đơn giản là một mối quan hệ trong showbiz. Công ty của anh Huy cũng nhiều lần mời em đi diễn. Có những buổi đi show cùng với nhau, anh chị có rủ em đi ăn thì em cũng hay đi rồi ăn xong ai về nhà nấy. Lúc nào cũng là anh chị rủ em đi chứ em chưa bao giờ chủ động rủ anh chị. Thực sự em còn không biết giữa anh chị xảy ra chuyện gì cho tới lúc em gặp chuyện đó”.

Lí giải về nguyên nhân mình là nhân vật bị thêu dệt trong câu chuyện “tay ba”, cô nói: “Bảo Anh nghĩ tin đồn này đã có cách đây mấy năm trước rồi. Trong một buổi tiệc kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ anh Quang Huy hay ba mẹ chị Quỳnh Anh em không nhớ rõ, chị quản lý có gọi em đến tham gia buổi tiệc đấy. Ngày hôm đó có xảy ra một cuộc gây gổ trong buổi tiệc đó và chỉ có em và chị Phạm Quỳnh Anh là người nổi tiếng trong bữa tiệc. Sau đó, mọi người đồn rằng em và chị Phạm Quỳnh Anh đánh nhau vì ghen tuông với Quang Huy. Nhưng thực ra, cuộc gây gổ đó là của người khác“.