Bảo Thanh U30 vẫn mê mẩn kiểu tóc và cách trang điểm giúp cô nhìn trẻ trung và xinh đẹp hơn

( PHUNUTODAY ) - Dù đã ở độ tuổi nhưng Bảo Thanh vẫn là tường thành nhan sắc trong lòng nhiều người hâm mộ, trong đó kiểu tóc và cách trang điểm này đã góp công rất lớn trong việc giúp cô nhìn trẻ trung và ngọt ngào hơn.

 Bảo Thanh - nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng với các vai chính trong những bộ phim truyền hình khung giờ vàng đình đám. Cô có thể "cân đẹp" các vai diễn từ bi thương như Vân trong "Sống chung với mẹ chồng" đến hài như Thư " Về nhà đi con" bởi tài năng nghệ thuật thiên bẩm cùng những nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân, thái độ kính nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Dù đã là mẹ của 1 cậu con trai 9 tuổi nhưng Bảo Thanh vẫn luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và là hình mẫu của vô số chị em phụ nữ, bà mẹ bỉm sữa. Và góp phần không nhỏ để nâng tầm nhan sắc cũng như giúp Bảo Thanh nhìn trẻ trung ngọt ngào hơn chính là kiểu tóc và cách trang điểm này.

Kiểu tóc

baothanh3

Bảo Thanh vốn sở hữu 1 khuôn mặt khá tròn, ngắn nhưng lại có đường xương hàm khá to và sắc vậy nên cô thường chọn cho mình kiểu tóc dài xoăn, thẳng hoặc tỉa layer để giúp cân đối gương mặt của mình.

Hoặc Bảo thanh cũng rất ưa thích kiểu tóc xoăn buộc đuôi ngựa nửa đầu như thế này vừa trẻ trung tươi tắn lại cũng rất sang

Hoặc Bảo thanh cũng rất ưa thích kiểu tóc xoăn buộc đuôi ngựa nửa đầu như thế này vừa trẻ trung tươi tắn lại cũng rất sang

Nhưng phải kể đến kiểu tóc xoăn lọn to đã giúp vẻ ngoài của cô trẻ trung và thanh thoát hơn rất nhiều. Cùng đó nhờ làn da trắng sứ bật tone của mình mà Bảo Thanh cũng rất hợp với những màu tóc sáng như cam san hô, nâu tây.

baothanh

Thường Bảo Thanh không hay để tóc ngôi giữa vì như vậy chỉ khiến gương mặt cô bị bè ra vậy nên cô hay đảo ngôi tóc giúp vẻ ngoài thanh tú và sang hơn gấp nhiều lần.

Trang điểm

Có thể thấy Bảo Thanh rất mê và cũng rất trung thành với kiểu trang điểm búp bê. Kiểu trang điểm này thường không tập trung vào 1 yếu tố nhất định nào trên gương mặt mà nó là sự hài hòa nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng thu hút.

baothanh2

Lớp nền cho kiểu trang điểm này khá sáng màu nhưng vẫn phải mỏng nhẹ và tiệp da tránh việc mặt bị trắng quá so với màu da. Để khuôn mặt có chiều sâu, gọn gàng thanh thoát hơn Bảo Thanh sử dụng phấn highlight màu cam đất tại 2 gò má và sống mũi của mình.

baothanh6

Phần má của cô cũng được phớt nhẹ 1 lớp phấn hồng cam có sắc nhũ giúp khuôn mặt bừng sáng và thêm phần ngọt ngào. Đặc biệt đôi mắt của Bảo Thanh chỉ sử dụng đường eyeliner mảnh với phần đuôi hất nhẹ 1 góc 30 độ để giúp mắt sâu hơn.

Ở đời thường Bảo Thanh vẫn rất ưa chuộng kiểu trang điểm này

Ở đời thường Bảo Thanh vẫn rất ưa chuộng kiểu trang điểm này

Cô chỉ sử dụng những màu sắc rất nhẹ nhàng như cam đất, hồng baby để nhấn mắt. Lông mi của Bảo Thanh không dày rậm nhưng dài và được chuốt cụm và cong vút như mi búp bê giúp mắt to và nhìn mơ màng, thơ hơn.

baothanh5

Màu son được Bảo Thanh sử dụng cũng là những màu nhẹ nhàng để hợp với layout trang điểm cũng như hình tượng dịu dàng mà cô theo đuổi như màu nude, cam đất hay hồng đất.