Bảo Thy khoe ăn hết cả thế giới nhưng vẫn giảm cân

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Bảo Thy về cân nặng sau khi vui Tết nguyên đán thật sự khiến ai nấy phải kinh ngạc.

Tết không chỉ là dịp nghỉ ngơi mà là còn là lúc khiến nhiều người tăng cân. Thế nhưng, Bảo Thy lại là một ngoại lệ. Mới đây, Bảo Thy khoe ăn rất nhiều nhưng lại sụt cân mới lạ lùng: "Tự dưng Tết rồi ăn cả thế giới mà lại gầy đi 2 cân thịt thích quá thích". Lập tức nữ ca sĩ đã khoe loạt ảnh diện bikini mới nhất khiến dân tình trầm trồ.

Empty
Empty

Trong ảnh, Bảo Thy khoe trọn những đường cong tuyệt mĩ, không một dấu vết mỡ thừa. Ngay đến bản thân cô cũng không hiểu nổi. Bởi thông thường như những năm trước, nếu sức ăn thế này, cô đã tăng vài ba cân.

Bảo Thy sau khi lấy chồng ngày càng khiến người khác ngưỡng mộ hơn bởi cuộc sống xa hoa, hưởng thụ sự giàu sang, viên mãn. Nói về người chồng của mình, Bảo Thy tâm sự: ""Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

Empty

Chồng Bảo Thy cũng là người luôn biết quan tâm, chăm sóc cho vợ: "Anh luôn thức dậy trước vợ, biết hết các món ăn mà tôi thích và dặn người giúp việc nấu ăn như thế nào. Nhiều lúc tôi dậy trễ, mọi thứ đã sẵn sàng. Trong khi, đó là công việc mà một người vợ cần làm".

Chồng của Bảo Thy có tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc ở Hà Tĩnh và là bạn làm ăn với gia đình cô và cũng rất thân thiết với các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ. 

Bảo Thy cũng đã nhiều lần chia sẻ về việc có em bé. Cụ thể trước đó khi Ưng Đại Vệ gợi ý “làm lần 2 đứa rồi đi du lịch”, cô trả lời: “Em quyết định đi chơi cho đã rồi mới có baby (em bé) nha. Em rút kinh nghiệm sâu sắc từ tất cả xung quanh”.  Cô cũng chia sẻ bản thân không bị gia đình thúc ép hay phải thay đổi. Những gì họ mong muốn là cô sống hạnh phúc. Ngay cả chồng Bảo Thy cũng tương tự, theo lời người đẹp thì: “Anh muốn tôi cứ tận hưởng rồi mới nghĩ đến chuyện sinh con. Việc con cái cả hai đã chuẩn bị tâm lý sẵn, nhưng trước mắt vợ chồng tôi muốn dành thời gian du lịch nhiều hơn”.