Bảo Thy "thách thức" mọi người kiểm chứng, khẳng định đẹp tự nhiên "không dao kéo"

( PHUNUTODAY ) - Sở hữu cho mình gương mặt không "góc chết", Bảo Thy vướng khá nhiều nghi vấn từ "dao kéo". Quá bức xúc trước những ý kiến đó, Bảo Thy lên tiếng đáp trả gay gắt.

Trực tiếp đăng tải video trang điểm xinh đẹp đi ăn cưới, "tranh thủ" giọng ca "Là con gái phải xinh" viết một dòng tâm thư, bày tỏ nỗi bức xúc với những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhắm đến cô trong suốt thời gian qua.

Bảo Thy luôn khiến cho không ít bạn trẻ yêu thích bởi giọng hát và cả nhan sắc cuốn hút.

Bảo Thy luôn khiến cho không ít bạn trẻ yêu thích bởi giọng hát và cả nhan sắc cuốn hút.

Bảo Thy cho rằng làm đẹp là quyền tự do của mỗi người. Việc nghệ sĩ khiến bản thân đẹp hơn là dành sự tôn trọng cho khán giả. Cô rất búc xúc với những lời lẽ "không đẹp" mà người khác gán cho mình, quy chụp "đẹp" là "do thẩm mỹ".

Bảo Thy tự tin: "Thy tự tin 100% đường nét trên khuôn mặt mình chưa bao giờ đụng đến dao kéo! Còn vì sao Thy đẹp hơn nếu tò mò có tâm Thy sẽ bật mí thật lòng cho bạn. Phụ nữ mà, miễn sao đẹp an toàn là được, chả có gì phải giấu, nhưng thích chia sẻ với ai và chia sẻ như thế nào là QUYỀN của chúng tôi!!”

Sắc đẹp tựa

Sắc đẹp tựa "thiên thần" của Bảo Thy khiến vạn người mê mẩn.

Trước đó, cô cũng đã từng "thách thức" những người đồn ác ý về cô: "Tôi sẵn sàng thưởng 10 tỉ cho ai có bằng chứng tôi giải phẫu thẩm mỹ".

Sau những áp lực từ dư luận Bảo Thy đã quyết định lên tiếng đính chính rằng gương mặt thay đổi không phải do phẫu thuật thẩm mỹ. Đến bản thân cô cũng không ngờ việc niềng lại răng có thể khiến gương mặt thay đổi đến như thế.

Những thước ảnh quá khứ khiến Bảo Thy phải nhận rất nhiều ý kiến trái chiều rằng nhan sắc đã từng can thiệp

Những thước ảnh quá khứ khiến Bảo Thy phải nhận rất nhiều ý kiến trái chiều rằng nhan sắc đã từng can thiệp "dao kéo".

Như một hiện tượng khiến cộng đồng mạng liên tục "bấn loạn" với nhan sắc không thể hoàn hảo hơn, Bảo Thy luôn ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng. Với giọng hát ngọt lịm cùng với loạt hit "gây bão", sức ảnh hưởng của mỹ nhân này trong làng showbiz Việt và cả cộng đồng trẻ vô cùng to lớn.

Empty
Empty
Empty
Cô khẳng định bản thân chỉ làm đại sứ thương hiệu chứ không hề tiêm chích như mọi người phỏng đoán hay thêu dệt trên báo chí.

Cô khẳng định bản thân chỉ làm đại sứ thương hiệu chứ không hề tiêm chích như mọi người phỏng đoán hay thêu dệt trên báo chí.