Bất chấp nghỉ cả việc về tổ chức sinh nhật cho người yêu, chàng trai cay đắng khi nhìn thấy cảnh tượng này

12:17, Thứ hai 22/07/2019

( PHUNUTODAY ) - Tưởng chừng sẽ mang đến bất ngờ cho cô người yêu trong ngày sinh nhật, thì anh chàng lại phải chứng kiến sự thật đau lòng.

Sinh nhật người yêu là dịp mà anh chàng nào cũng muốn đem đến những điều bất ngờ và lãng mạn và cho cô nàng. Tuy nhiên, không phải ai mang đến bất ngờ cho người yêu cũng nhận về cái kết hạnh phúc, điển hình như trường hợp của anh chàng dưới đây.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ câu chuyện anh chàng bị người yêu "cắm sừng" ngay trong ngày sinh nhật khiến ai nấy đều xôn xao.

Anh chàng ngồi khóc khi phát hiện mình bị

Anh chàng ngồi khóc khi phát hiện mình bị "cắm sừng".

Theo đó, chàng trai này làm công nhân trong một nhà máy giấy, đến ngày sinh nhật của cô người yêu nhưng anh lại không thể xin nghỉ được nên đã nhắn cho cô nàng là không về được. Tuy nhiên, sau đó, anh chàng trai đã bất chấp bỏ cả làm để về sinh nhật người yêu với mong muốn đem đến bất ngờ cho cô gái.

Nhưng thật không ngờ, trong lúc mang bánh kém đến gần nhà người yêu thì anh chàng bất ngờ phát hiện cô nàng đang tay trong tay với một anh chàng khác. Thấy vậy, anh chàng không nói nên lời, ngồi sụp xuống đường khóc thút thít.

Nhiều người đến an ủi anh chàng sau sự việc.

Nhiều người đến an ủi anh chàng sau sự việc.

Thương cảm với chàng trai, những người xung quanh đã đến bên cạnh an ủi nhưng anh chàng trai vẫn ngồi khóc, thất thần không nói được lời nào. Còn cặp đôi kia thì đã lên xe máy đi từ lúc nào không hay.

Sau đó, một người phụ nữ tốt bụng đã đến an ủi rồi kéo thanh niên đứng dậy, tay xách dùm chiếc bánh kem và mong anh chàng nhanh chóng bình tĩnh lại.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra thương cảm với anh chàng trong câu chuyện và để lại những lời an ủi anh chàng.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện trên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc