Bất chấp "thả thính" thầy giáo ngay trong bài kiểm tra, nữ sinh nhận ngay cái kết "khóc ròng"

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì một lần cả gan "thả thính" thầy giáo ngay trong bài kiểm tra trắc nghiệm mà nữ sinh nhận ngay số điểm khó ngờ.

Mỗi khi nhắc đến học sinh, người ta thường nghĩ ngay đến câu "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" bởi học sinh luôn nghĩ ra những trò nghịch ngợm "có một không hai". Không những bày ra các trò nghịch ngợm trong lớp mà ngay cả trong bài kiểm tra các học sinh cũng "góp phần".

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh một bài kiểm tra trắc nghiệm của một nữ sinh "lầy lội" đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Nữ sinh

Nữ sinh "thả thính" trong bài kiểm tra. Ảnh: FB

Theo hình ảnh được chia sẻ thì đó là bài kiểm tra trắc nghiệm của một nữ sinh ở trường TPHT Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Đắk Nông. Đáng chú ý ở phần ô trống để ghi đầy đủ họ tên thì nữ sinh này lại điền là "Uyên dễ thương". Chưa hết, ở chỗ trống để điền lớp thì nữ sinh này còn cả gan điền "diu" thay vì điền tên lớp của mình vào.

Vậy là chỉ cần thêm chữ "diu" của nữ sinh thì phần điền tên này đã thành "lớp diu" (Love you, tạm dịch: Tôi yêu bạn). Điều này có thể thấy nữ sinh đã "thả thính" và trêu ghẹo thầy giáo.

Điều gì đến cũng phải đến và ngay sau khi nhận được bài kiểm tra này thì nữ sinh này đã bị trừ ngay 5 điểm. Dù vẫn chưa rõ lý do mà nữ sinh bị trừ điểm là do: không ghi tên, lớp, mã đề thi hay vì tội "thả thính" thầy giáo nhưng đây là một hình phạt có phần thích đáng vì không nghiêm túc trong bài thi.

Ngay sau khi bài kiểm tra này được đăng tải đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng nữ sinh này quá "lầy lội" và đây là một hành động không nghiêm túc. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-chap-tha-thinh-thay-giao-ngay-trong-bai-kiem-tra-nu-sinh-nhan-ngay-cai-ket-khoc-rong-search/

/Khoevadep

Tú Linh