Bất ngờ danh tính người từng 'xúi' H'hen Niê đi thi Hoa hậu

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện về H'hen Niê được ca sĩ Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân mới đây khiến không ít người bất ngờ.

Gần đây, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái về Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê không ít người ngỡ ngàng, thú vị. Kèm theo dòng trạng thái, nữ ca sĩ tiết lộ nội dung tin nhắn H'hen Niê cảm ơn cô sau đêm Chung kết cuộc thi.

phuongthanh1.phunutoday.vn
 Dòng trạng thái được Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân gần đây.

Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Không ít người bất ngờ khi Phương Thanh tiết lộ từng 'xúi giục' H'hen Niê đi thi Hoa hậu. "Ừ... thì như vậy có hạnh phúc không cả nhà. Cũng có công đứng sau lưng xúi giục sâu sắc vài lần và coi quẻ cho cháu 1 lần... Đi thi hoa hậu đi con...Ai dè đoạt Hoa hậu Hoàn vũ luôn. Có ai xem quẻ không coi luôn cho nè... cho đoạt Hoa hậu hết cho vui nhé cả nhà" - Phương Thanh hài hước chia sẻ.

Bên cạnh đó, "chị Chanh" cũng gửi lời động viên và nhắn nhủ tới H'hen Niê: "Chúc con luôn tự hào về sự tự lập. Sự dung dị sẽ là khi chất tạo nên sự thành công của con trong cuộc sống. Có sứ mệnh làm thay đổi tư tưởng... nên khí chất là rất quan trọng. Có như thế thì mới đưa ra được thông điệp mới cho xã hội được chứ. Mạnh mẽ, tự thân tự lực, bản thân đứng lên sống không ỷ lại. Các bạn trẻ thế hệ mới cần điều này hơn tất cả".

hen1.phunutoday.vn
 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê.

Thời gian qua, việc H'hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Cô gái 25 tuổi này là người Ê - đê đầu tiên đoạt danh hiệu Hoa hậu. H'hen Niê được nhận xét là bông hoa lạ giữa rừng nhan sắc Việt. Cô nhận được ngày một nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giả bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính, sự khiêm nhường và câu chuyện truyền cảm hứng.

Xem thêm:

1. Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê bất ngờ phủ nhận thông tin vay tiền trước khi đi thi

2. Lần đầu diện 'đụng' nhau một chiếc váy trắng muốt, Phạm Hương và Huyền My: Ai mặc đẹp hơn?

3. Fans nữ bấn loạn vì Noo Phước Thịnh 'lộ hàng' khi đang livestream

Thảo My (T/h)/Khoevadep