Bất ngờ phát hiện bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị treo trên xe máy

( PHUNUTODAY ) - Thấy tiếng khóc trẻ em phát ra ở gần chiếc xe máy, người dân kiểm tra thì phát hiện một bé trai vẫn còn nguyên dây rốn.

Sáng 11/6, ông Nguyễn Tấn Linh, Chủ tịch UBND xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh (tỉnh Quảng Ngãi), cho biết tối 10/6, một số người dân sống gần ngã 3 Tịnh Bắc (xã Tịnh Bắc) đã phát hiện ra 1 bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi.

Theo đó, sau khi nghe tiếng khóc trẻ em phát ra từ túi nylon treo trên xe máy dựng tại địa điểm trên, người dân tiến đến kiểm tra thì thấy một bé trai vẫn còn nguyên dây rốn nên trình báo chính quyền địa phương.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi được đưa vào bệnh viện.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi được đưa vào bệnh viện.

Tại thời điểm được phát hiện, bé trai này còn nguyên dây rốn, trên người không mặc quần áo nhưng được quấn một cái khăn, bé vẫn còn tỉnh táo.

Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương xã Tịnh Bắc cử lực lượng chức năng đến hiện trường lập biên bản sự việc, đồng thời đưa bé trai sơ sinh đến cơ sở y tế.

Sau khi được chăm sóc sức khỏe ban đầu, cháu bé tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ngãi để được chăm sóc tốt hơn.

Được biết, hiện cháu bé đang được một cá nhân hảo tâm chăm sóc.