Bất ngờ với vẻ ngoài lớn phổng phao, đẹp như soái ca của em trai Văn Mai Hương

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương đã khiến dân tình bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cậu em trai lớn phổng phao, đẹp như soái ca của mình.

Văn Mai Hương là nữ ca sĩ nhận được rất nhiều quan tâm trong giới trẻ Việt. Bên cạnh tài năng, đời tư của tình cũ Lê Hiếu luôn là đề tài nhận tốn không ít giấy mực của báo chí. Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng ít ai biết Văn Mai Hương còn có một cậu em trai tên Văn Đức Dũng. Dù cách nhau khá nhiều tuổi nhưng cả hai vô cùng thân thiết.

Bẵng đi một thời gian, cậu bé bụ bẫm, đáng yêu ngày nào nay lại lột xác đến khó tin. Những hình ảnh mới nhất về Đức Dũng được chính Văn Mai Hương đăng tải khi tiễn em đi du học Canada.

Em trai Văn Mai Hương từng gây chú ý với ngoại hình bụ bẫm, đáng yêu.

Em trai Văn Mai Hương từng gây chú ý với ngoại hình bụ bẫm, đáng yêu.

Mới đây, giọng ca "Nếu như anh đến" đăng ảnh tiễn em trai đi du học Canada. Văn Mai Hương cũng nhắn nhủ rất dài đến em trai của mình: "Đáp chuyến bay từ Nhật về trong tâm trạng bồi hồi, lo lắng. Lo lắng không phải cho chính bản thân tôi mà lo cho em trai. 9 giờ tối tôi hạ cánh, 6 giờ 5 phút sáng nó sẽ bay đi Canada, chỉ còn lại vài tiếng bên nhau. 15 năm qua nó chưa một lần được tách khỏi gia đình, và cũng chưa một lần nào bay xa như vậy.

Quyết định cứng rắn nhất của tôi thời điểm nó nhận được visa chính là “Nó sẽ tự bay đi một mình” (mẹ tôi nghe xong tí nữa thì khóc trôi cả nhà). Đúng! Bay một mình đi học giống như bao người. Đã đến lúc chim non vỗ cánh sổ lồng rồi.

Hai chị em Văn Mai Hương rất thân thiết, thường du lịch cùng nhau.

Hai chị em Văn Mai Hương rất thân thiết, thường du lịch cùng nhau.

Mặc dù tôi là người hay càu nhàu, cằn nhằn và cáu bẩn với nó, nhưng chắc chắn không ai có thể chiều nó hơn tôi, nói thế chắc cũng đủ hiểu nó sợ tôi như thế nào. Nhưng cái tuổi này “hãm” lắm! Nhiều lúc bướng ghét vô cùng chỉ muốn đập cho mấy phát... nhưng cũng thương nó. Từ bé mẹ cưng chiều nên chẳng biết làm gì, đó là một điều tội nghiệp.

Tôi cũng mâu thuẫn, chưa bao giờ muốn chấp nhận là nó đã lớn tướng lên, nhưng lại muốn nó trưởng thành, vững vàng hơn! Chính vì thế hãy học hành đàng hoàng, biết điều, biết lo, biết nghĩ nhé! Hãy nhớ là chị đang làm lụng vất vả nuôi mình nhé. Sau này học xong không biết nên cơm cháo gì không nhưng chỉ mong tự lo tốt cho bản thân là tao mừng lắm rồi! Hôm qua cứ tưởng mẹ khóc trôi sân bay nhưng cuộc đời ai ngờ mình lại khóc to hơn. Nhục thật! Chúc trai luôn may mắn nhé! Cả nhà yêu em".

3
4
Mới 15 tuổi nhưng em trai Văn Mai Hương đã cao lớn phổng phao.

Mới 15 tuổi nhưng em trai Văn Mai Hương đã cao lớn phổng phao.

Mới đây, em trai Văn Mai Hương đã lên đường sang Canada du học.

Mới đây, em trai Văn Mai Hương đã lên đường sang Canada du học.

Dưới bài viết, rất nhiều lời chúc học tập tốt được gửi tới em trai Văn Mai Hương. Một số người còn tỏ ra bất ngờ vì mới 15 tuổi, cậu đã có ngoại hình phổng phao, cao lớn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-ngo-voi-ve-ngoai-lon-phong-phao-dep-nhu-soai-ca-cua-em-trai-van-mai-huong-search/

/Khoevadep

Thương Thương