Bắt quả tang chồng chở nhân tình đi trên phố, vợ lao đến "dằn mặt" bất thành

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến cảnh chồng chở nhân tình trên xe, cô vợ đã bực tức lao đến kéo chồng ra khỏi ô tô nhưng bất thành.

Cứ "dăm bữa nửa tháng", trên mạng xã hội lại chia sẻ những vụ "cắm sừng", đánh ghen và luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội lại chia sẻ những hình ảnh về vụ vợ bắt quả tang chồng chở nhân tình đi chơi trên phố. Theo như người chia sẻ thì sự việc xảy ra tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Vợ bắt quả tang chồng đi cùng cô gái lạ nên đã lao đến chặn xe, yêu cầu nói chuyện.

Vợ bắt quả tang chồng đi cùng cô gái lạ nên đã lao đến chặn xe, yêu cầu nói chuyện.

Theo đó, trong lúc đi trên phố thì người phụ nữ bất ngờ phát hiện chồng chở nhân tình đi chơi. Phát hiện sự việc, người phụ nữ này đã lao đến chặn xe ô tô và cố gắng kéo chồng xuống xe để đối chất rõ ràng. Dù bị vợ bắt quả tang ngoại tình nhưng người chồng vẫn thản nhiên ngồi trong xe và nhất quyết không xuống.

Thấy vậy, người phụ nữ lại tiếp tục quát lớn, yêu cầu chồng xuống xe nói chuyện. Cùng với đó, người phụ nữ này ra sức kéo áo cô gái lạ trên xe cùng chồng kèm lời quát: "Xuống ngay, xuống ngay xe nói chuyện". Dù vậy, cả chồng và cô nhân tình vẫn cương quyết không xuống xe.

Cảnh tượng người phụ nữ quát tháo, giằng co giữa phố đã khiến người đi đường tò mò và thu hút sự chú ý của người dân hiếu kì xung quanh.

Sự việc được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bên dưới bài chia sẻ đã có rất nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh của cô vợ. Bên cạnh đó, một số khác thì chỉ trích hành vi ngoại tình của anh chồng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-qua-tang-chong-cho-nhan-tinh-di-tren-pho-vo-lao-den-dan-mat-bat-thanh-search/

/Khoevadep

Tú Linh