Bắt quả tang tin nhắn của chồng nhắn cho nhân tình, vợ in ra rồi ép plastic gửi về nhà nội

( PHUNUTODAY ) - Dù rất đau khổ vì đã hi sinh mọi thứ cho chồng con, nhưng khi nhắn tin cho nhân tình, chồng vẫn nói xấu cô đủ điều. Nghĩ mãi, cô quyết định cách trả thù thật sâu cay.

 Mới đây, dân mạng lại dậy sóng vì câu chuyện của nickname N.N. Cụ thể, trong một buổi sáng đẹp trời, cô gái bất ngờ phát hiện chồng chưa cưới ngoại tình. Trong khi những lời nói, cử chỉ trước mặt mình, anh chồng tương lai đều tỏ ra rất nồng nhiệt thì thực chất, phía sau, trong thâm tâm anh chỉ xem cô là loại đàn bà thực dụng.

N.N chia sẻ: "Tụi mình tính từ ngày yêu đến bây giờ ngót nghét gần 5 năm rồi. Con gần 3 tuổi. Từ ngày yêu, cũng thỏa thuận với nhau là không xâm phạm quyền riêng tư, để mỗi người đều có cái không gian riêng. Nhưng mà đàn bà tò mò, 1 năm mình vào các tài khoản cá nhân của chồng chắc 1 - 2 lần.

1-1

Chia sẻ của cô vợ cay đắng

Chẳng biết sáng nay tâm sinh lí bị gì, mình mò vào thì thấy tin nhắn họ chim chuột với nhau. Chắc chưa kịp xóa, mình cũng không biết họ liên quan đến nhau bao lâu rồi. Chỉ không ngờ là, mỗi lần ổng nhắn tin hay gặp nhau, ổng đều coi mình như bà hoàng. Ấy thế mà thâm tâm ổng gọi vợ trước mặt bồ là "loại đàn bà thực dụng". Mình yêu chồng từ ngày ổng đi học trong Sài Gòn. Mình thì ở tận Tây Nguyên. Học xong xin việc cực quá, mình liều vay mượn ba má để mở cái trung tâm Anh ngữ, nhỏ thôi nhưng đủ để vừa trả nợ, vừa nuôi được cu con.

Tết vừa rồi mình trả xong nợ cho ba má. Mỗi tháng mình bảo chồng gửi về cho con 2 triệu để thể hiện cái trách nhiệm làm cha. Đưa con đi học, đi viện, đi chơi... hầu hết chỉ có 2 mẹ con đèo bòng với nhau. Lâu thật lâu, ổng mới về được 1 - 2 lần. Yêu xa, bao cái cực, khác gì single mom đâu. Nhà ông ấy thì bảo mình là "số con T. sướng lắm, rớt vào hố vàng mới yêu được thằng L. đấy". Ừ. Là vàng, "vàng mắt" các chị ạ...

Chưa cưới, chưa đăng kí kết hôn, vì còn đợi lãnh đạo trường chồng học kí xác nhận, nên thực tế mình chẳng có cái danh phận gì với ông ấy cả. Cứ nghĩ rằng ổng hiểu chuyện, thương mình. Thế mà đọc được tin nhắn kia, mình không thở nổi luôn... Giờ chẳng cần chồng nữa đâu, nhưng con thì nó cần cha.

Mình chưa nói gì với chồng cả, định in mấy cái tin nhắn kia rồi ép plastic gửi cho gia đình nhà bên ấy. Mình chẳng có ai để tâm sự, được duy nhất 1 con bạn thì nó ở tận bên Sing. Ba má đẻ ra mình cực khổ nhiều rồi, chẳng muốn ông bà phiền lòng nữa. Chỉ muốn viết ra đây để bớt nặng lòng thôi".

Nickname N.N  buồn bã nhớ lại.  “Chưa nói gì với chồng cả, định in mấy cái tin nhắn kia rồi ép plastic gửi cho gia đình nhà bên ấy”.

bo4-1520697203071433298363

Tin nhắn được cho là của chồng và cô nhân tình

Bức tâm thư đắng đót của bà mẹ 1 con khiến cư dân mạng thấy thương cảm vô cùng. Tuy chị đã cố viết bằng giọng bình thản, đôi chỗ mỉa mai hài hước, nhưng phía sau đó, chắc hẳn là nỗi cô đơn chán nản vô cùng. Có ai không đau khi người chồng, người cha của con mình lại dùng đủ mọi ngôn từ để "tẩy chay" mình khỏi cuộc sống của họ, phủ nhận mối quan hệ nghĩa tình bao năm cơ chứ?

Lại được cả cô nhân tình, thảo mai hết sức, giọng điệu nịnh nọt khiến chị em phải bức xúc. Hầu hết mọi người đều ném gạch đá về phía người chồng và mắng chửi không thương tiếc.

2 triệu chứ ít ỏi gì, vâng thưa anh là 2 triệu không đủ tiền mua sữa nhé, đúng là loại đàn ông vô trách nhiệm“, bạn T.N nói.

Người ta hy sinh hết mọi thứ vì anh như thế, lấy chồng, sinh con khi chưa có cả danh phận mà bảo người ta thực dụng thì cũng chịu đấy, chắc nghĩ 2 triệu của mình to lắm nên cho là vợ thực dụng“, bạn N.A bình luận.

Bó tay với thể loại chồng, để vợ ở nhà tự xoay chong chóng, không khác nào bà mẹ đơn thân, mình thì cặp bồ còn nói vợ thực dụng. Thôi em thấy chị bỏ anh này đi là vừa, càng ở lâu với người như thế mình càng khổ thôi chị ạ“, bạn K.A bày tỏ.

Vài luồng quan điểm khác thì bóng gió cho rằng chị vợ cũng phải tự xem lại bản thân mình, xem ngoại hình, tính cách, thái độ với nhà chồng ra sao rồi mới đủ tư cách trách móc. Ngay lập tức, chị vợ đã nổi giận đáp trả: "Đừng ai bảo tôi không biết chăm sóc bản thân, tôi không xinh đẹp nghiêng ngả nhưng cũng không xấu đến mức ảnh hưởng thị giác đối phương. Tôi cao 1m69, 3 vòng 88-65-92 nhé".

 Hiện, câu chuyện này vẫn đang được chia sẻ nhanh chóng mặt với nhiều ý kiến trái chiều.