Bày tỏ nỗi lòng nhớ con nhưng Việt Anh lại nói câu đầy ẩn ý khiến cộng đồng mạng hoang mang

( PHUNUTODAY ) - Sau ly hôn, mới đây dòng trạng thái Việt Anh đăng tải như lời ngụ ý, bày tỏ phương châm sống của nam diễn viên.

Mới đây, Việt Anh bất ngờ đăng tải hình con trai lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Bố đi vắng là cậu cả dỗi hờn, lăn ra ốm. Mấy hôm nữa xong việc bố về thăm em nhé. Hơi 1 tí là lườm, đàn ông không lườm, nhìn thẳng vào mặt luôn nhé con trai".

Dòng trạng thái được Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái được Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Empty

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Việt Anh nhanh chóng nhận được hàng loạt cảm xúc và bình luận. Dù tỏ ra bình thản trước sóng gió dư luận, nhưng nam diễn viên vẫn không thể kìm được nỗi nhớ tới con trai. Tuy nhiên, quan điểm "Đàn ông không lườm, nhìn thẳng vào mặt luôn" cũng như một lời ngụ ý, là phương châm sống sau biến cố hôn nhân của Việt Anh.

Empty

Đối lập với tính cách phản diện, đào hoa trên phim, ngoài đời Việt Anh được khen ngợi là người đàn ông của gia đình. Nam diễn viên sau khi ly hôn với người vợ đầu có 7 năm gắn bó với bà xã Trần Hương - kém anh 7 tuổi.

va2

Dù quen nhau một thời gian khá dài, đã đăng ký kết hôn được 4 năm nhưng Việt Anh và Trần Hương vẫn chưa có một đám cưới chính thức. Họ có chung một bé trai đáng yêu và cho biết sẽ tổ chức ngày hạnh phúc trong tương lai gần. Tuy nhiên đám cưới ấy chưa thể diễn ra thì mới đây, cặp vợ chồng này đã chính thức ly hôn.

Suốt 7 năm bên nhau, Việt Anh và bà xã cũng trải qua đầy sóng gió khi không ít lần, cặp đôi bị đồn đoán chuyện ly hôn. Nam diễn viên cũng nhiều lần dính lùm xùm với các diễn viên, sao nữ Vbiz.

va3

Cụ thể giữa năm 2017, Việt Anh vướng vào chuyện ồn ào với diễn viên Bảo Thanh. Câu chuyện bắt đầu khi vợ của anh là Trần Hương đăng đàn tố một nữ diễn viên đã có gia đình nhưng vẫn nhắn tin "gạ gẫm" chồng mình với những dòng đầy mùi mẫn, năn nỉ được gặp riêng để nói hết nỗi lòng rồi thôi.