Bé Archie lần đầu xuất hiện công khai nhưng cách Meghan Markle bế con khiến ai nhìn cũng thương cho đứa trẻ

( PHUNUTODAY ) - Lần đầu tiên bé Archie xuất hiện công khai trước công chúng nhưng nhìn bé có vẻ khó chịu do cách bế con của Meghan.

Ngày 10/7, Meghan lần đầu tiên bế con trai xuất hiện trước công chúng nhân sự kiện Hoàng tử Harry tham gia một trận đấu polo từ thiện.

Meghan mặc chiếc váy rêu dáng rộng, bé Archie cuộn tròn trong vòng tay mẹ. Nàng dâu hoàng gia không để lộ gương mặt của con trai đầu lòng. Hoàng tử Harry đã tranh thủ trêu đùa, nựng má con trai trước khi bắt đầu trận đấu.

Tuy nhiên, Meghan bỗng bị dư luận chỉ trích vì không biết cách bế con, chăm con. Trong bức hình phóng viên chụp được, mọi người nhận thấy Meghan Markle ôm trọn con trong lòng nhưng lại không để ý một cánh tay của bé Archie bị gập vào bên trong, áp sát khuôn mặt đứa trẻ. Trong tư thế đó, chắc chắn bất cứ đứa trẻ nào cũng không thấy thoải mái.

Meghan-phunutoday-1

"Trông Meghan chuẩn bị làm rớt đứa bé ra ngoài", "Meghan không biết cách bế con. Thật đáng xấu hổ!", "Khổ thân bé Archie! Trông đứa trẻ có vẻ khó chịu lắm đây"... một số bình luận của người dùng mạng nhắm vào cách bế con của Meghan Markle.

Trước đó, Meghan cũng bị người dùng mạng chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, ngôi sao.

Ngày 4/7, Meghan bị người hâm mộ hoàng gia buộc tội thiếu thân thiện sau khi một người đàn ông được yêu cầu không chụp ảnh cô tại Wimbledon. Ngoài ra, Meghan cũng bị một phụ nữ 64 tuổi, Sally Jones (64 tuổi), gắn mác "trẻ con", "thích kiểm soát". Sally tiết lộ bà cũng bị nhắc nhở về việc chụp ảnh. Nhưng Sally cho hay bà chỉ đang chụp ảnh Serena và không biết Meghan ở đâu.

Meghan-phunutoday-2

Nữ công tước xứ Sussex còn mắc lỗi trang phục khi lựa chọn quần jeans màu xanh, trang phục bị cấm ở khu vực khán đài VIP. Nàng dâu hoàng gia cũng khiến người hâm mộ ngán ngẩm khi cô đến xem trận đấu của bạn thân Serena tại khu vực VIP với hai người bạn thân, một trợ lý riêng và một nhân viên cung điện đảm nhận nhiệm vụ vệ sĩ.

Khu vực khán đài của Meghan Marke còn có tới 40 chỗ ngồi nhưng các chỗ xung quanh đều bị bỏ trống vì lý do an ninh, mặc cho có hàng chục khách VIP đang muốn xếp hàng vào xem.

Trong khi trước đó mấy ngày, chị dâu Kate của cô cũng đi xem giải quần vợt nhưng cô xuất hiện trước công chúng với vẻ vui tươi, thân thiện và để mọi người chụp hình mình 1 cách thoải mái.

Khi ngồi trên khán đài, cô cũng hòa mình cùng người hâm mộ chứ không hề ngồi tách biệt hay có thái độ ngôi sao. 

Nhiều người cho rằng Meghan nên học tập cách ứng xử của chị dâu mình. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/be-archie-lan-dau-xuat-hien-cong-khai-nhung-cach-meghan-markle-be-con-khien-ai-nhin-cung-thuong-cho-dua-tre-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc