Bé gái 7 tuần tuổi bị cha dượng s.át h.ại chỉ vì không muốn thay bỉm

( PHUNUTODAY ) - Không muốn thay bỉm cho con, gã đàn ông đã ra tay s.át h.ại dã man đứa con gái 7 tuần tuổi của vợ.

Artem Eydelman, 29 tuổi, đến từ Florida, bị cáo buộc là người đã gây ra cái chết của bé gái Gwendolyn với hàng loạt các thương tích ở não và gãy xương sườn. Theo cảnh sát, cáo buộc trên hoàn toàn khớp với những gì gã này thừa nhận, rằng “đã siết chặt bụng cô bé”.

Đáng chú ý, Eydelman không phải là bố ruột của nạn nhân nhưng vẫn kí tên mình vào giấy tờ khai sinh của bé.

Bé gái 7 tuần tuổi bị cha dượng sát hại dã man.

Bé gái 7 tuần tuổi bị cha dượng sát hại dã man.

Trước đó, vào ngày 17/11 vừa qua, các nhân viên cảnh sát tai Văn phòng Cảnh sát hạt Pinellas nhận được cuộc gọi từ khối 12000 117 phố North ở Largo, bang Florida (Mỹ) rằng có một em bé bất tỉnh trong nhà. 

Ngay lập tức họ điều động người đến hiện trường và phát hiện bé gái Gwendolyn Eydelman (7 tuần tuổi) đã tắt thở, cơ thể cô bé đầy thương tích nặng.

Cảnh sát đã gọi xe cấp cứu đưa cô bé tới bệnh viện Nhi John Hopkins. Tại bệnh viện, các sĩ cho biết, Gwendolyn đã bị gãy một số xương sườn, vỡ sọ não vì bị vật cứng tác động mạnh, chảy máu não. Điều đó cho thấy Gwendolyn đã bị bạo hành dã man.

Ngày 19/11, bác sĩ buộc phải rút ống thở và các thiết bị y tế ra khỏi người cô bé vì không còn cách nào cứu chữa. Gwendolyn tội nghiệp đã ra đi mãi mãi.

Mẹ của em bé đã rất đau buồn vì sự việc này.

Mẹ của em bé đã rất đau buồn vì sự việc này.

Nguyên nhân của vụ việc được cho là do tên này chăm con giúp vợ khi cô đi làm, nhưng vì “không muốn thay bỉm” nên đã ra tay sát hại em bé.

Tại cơ quan cảnh sát, hung thủ khai đã cho Gwendolyn ăn, sau đó đặt bé xuống nôi trước khi đi ngủ. Sau khi ngủ được khoảng 15 phút, hắn quay lại nơi bé con nằm thì phát hiện ra Gwendolyn bất động và không còn thở nữa.

Gã cha dượng đã giết chết con gái 7 tuần tuổi vì không muốn thay bỉm.

Gã cha dượng đã giết chết con gái 7 tuần tuổi vì không muốn thay bỉm.

Tuy nhiên, theo kết quả từ bác sĩ và các bằng chứng thu thập được, cảnh sát đã chứng minh được rằng chính Eydelman đã giết bé Gwendolyn. Cuối cùng Eydelman cũng khai rằng đã đánh vào đầu đứa trẻ và siết chặt vùng bụng của bé.

Mẹ của em bé, Mariah Samon, đã rất đau buồn. Samon nói cô không hề biết về những chuỗi những hành vi bạo lực của Eydelman. “Bạn làm sao có thể biết được khi trước mặt tôi thì hắn rất tử tế và dịu dàng với con bé và cơn giận dữ lại xảy ra đúng một lần khi tôi vắng mặt”, cô cho biết.

Hiện Eydelman được đưa đến nhà tù hạt Pinellas chờ phán quyết cuối cùng của tòa án.