Bé gái bị mẹ dùng dây thừng, trói chân tay vào thùng xe tải gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh một bé gái bị trói hai chân bằng dây vải, còn hai tay bị trói vào thùng xe ô tô đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Lao Động đưa tin, chiều 30/5 Công an huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đang xác minh làm rõ sự việc đang lan truyền trên mạng xã hội về một bé gái bị mẹ bị trói vào thùng xe tải. 

Bé gái bị gia đình trói tay, chân vào xe tải.

Bé gái bị gia đình trói tay, chân vào xe tải.

Trao đổi với báo Lao Động, đại tá Đặng Văn Hoành - Trưởng Công an huyện Bố Trạch cho biết, xác minh bước đầu cho thấy là có việc cháu bé bị người nhà trói chân, tay trói vào thùng xe ôtô tải nhưng không có chuyện người mẹ và người thân đánh đập bé gái như thông tin lan truyền trên mạng xã hội. 

Được biết sự việc xảy ra vào cuối giờ chiều 29/5 tại nhà ông Nguyễn Văn Chánh (62 tuổi, ở thôn 10, xã Lý Trạch).

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Lý Trạch có mặt kịp thời yêu cầu gia đình cởi trói cho cháu bé đồng thời lập biên bản, triệu tập những người liên quan để làm rõ.

Nguyên nhân của việc làm này được người mẹ khai là do con gái hay trộm vặt nên chị cột chân, trói cháu bé vào đuôi xe tải của gia đình để răn đe. Người phụ nữ này cũng đã nhận thức rõ việc làm sai trái của mình và cam kết không tái diễn sự việc.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một bé gái bị gia đình cột chân, trói tay phía sau ô tô tải đậu trước cửa nhà nghi vì ăn trộm tiền gây xôn xao.

Trong đoạn clip, một bé gái mặc áo sơ mi trắng, quần bò ngố đang bị trói chân bằng dây vải, hai tay bị trói quặp ra sau rồi buộc vào thùng của xe tải. Đáng chú ý, trên cánh cửa xe tải có ghi thêm dòng chữ chú thích "phạt vì trộm tiền". Trước mặt cháu bé cũng để thêm một tấm bìa ghi dòng chữ "phạt trộm".

Sự việc được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động của người thân bé gái đồng thời có lên tiếng can ngăn và buộc gia đình tháo dây trói cho bé.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/be-gai-bi-me-dung-day-thung-troi-chan-tay-vao-thung-xe-tai-gay-xon-xao-search/

/Khoevadep

Tú Linh