Bị bạn trai chê mập, cô nàng nghĩ mẹo giúp đôi chân trở nên thon thả bằng tất khiến CĐM 'cười ngất'

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ vì quá ám ảnh với cân nặng và sự cằn nhằn của bạn trai, cô nàng đã nghĩ ra phương pháp nhìn thì có lý nhưng lại rất buồn cười này.

 Cân nặng luôn là mối bận tâm của phái nữ. Đối với những cô gái, không chỉ thân hình phải chuẩn, mà đôi chân dài, thon thả cũng là một trong những yếu tố quyết định độ cân đối của cơ thể. Và đương nhiên, các chàng trai cũng rất để tâm đến đôi chân của bạn gái. Thế nhưng, thẳng thừng chê bai đến mức bạn gái phải ra hạ sách như trường hợp dưới đây thì quả là hiếm gặp. 

Cụ thể, câu chuyện được một cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ, cô nàng cho biết bạn mình vì muốn có đôi chân thon thả sau khi bị bạn trai chê nên đã nghĩ ra cách đi đôi tất hình...chân gà. Theo hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, đôi tất có thiết kế nền đen, in hình đôi chân của một con gà khẳng khiu, nhỏ xíu lên trên. 

Empty

Đoạn chat gây "lú" cực mạnh được một cư dân mạng xứ Trung chia sẻ.

Khi kết hợp cùng với một đôi dép đen, trông người mặc không khác gì đang sở hữu một đôi chân gà thực thụ. Thon gọn thì có thon gọn đấy, nhưng trông quả thật vừa...rợn người lại vừa buồn cười.

Sau khi đoạn tin nhắn trên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã phải bật cười trước sự ngây thơ, lém lỉnh của cô nàng này. Nhiều người cho rằng hẳn cô nàng chỉ đang đùa cho vui mà thôi chứ chẳng ai lại nghĩ ra cách làm chân nhỏ đi lạ lùng như thế. 

Empty
Empty

Cận cảnh đôi chân "gầy như chân gà" trong truyền thuyết.

Bên cạnh đó, nhiều người chia sẻ về việc bản thân cái gì cũng nhỏ, chỉ mỗi đôi chân là lại thừa thịt khiến họ vô cùng khổ sở và cho rằng có khi đây cũng là một cách. Ít ra người đối diện sẽ...mải tật trung vào đôi tất mà quên mất độ to của chân người đi. 

Cùng xem thêm một số mẫu tất có thiết kế vô cùng khó hiểu nhé!

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty