Bị bỏ quên ngoài cổng trong đêm, chú chó đã làm ngay hành động này khiến chủ nhà phải chạy vội ra mở cửa

( PHUNUTODAY ) - Thay vì nằm im và chờ đợi đến khi trời sáng thì chú chó này đã nhanh trí làm hành động khiến chủ nhà cũng phải ngỡ ngàng.

Mới đây, sự việc, một chú chó ở thành phố McDonough, quận Henry, bang Georgia, Mỹ đã biết nhấn chuông cửa để gọi chủ ra mở cổng khiến mọi người xôn xao.

Được biết, một người đàn ông tên Robert và vợ là cô Angela có nuôi một chú chó lai Labrador và đặt tên nó là Chika. Tuy nhiên, chú chó này lại rất mải chơi và thường lẻn đi đến tận tối muộn mới về.

Chú chó Chika thông minh.

Chú chó Chika thông minh.

Mới đây, chú chó này lại mải chơi và tận 2 giờ sáng mới trở về nhà. Tuy nhiên, khi nó trở về thì cánh cổng đã đóng nên bị nhốt ở ngoài.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, sau một hồi đứng ở cửa đánh hơi thì chú chó này đã bất ngờ dùng mõm để nhấn chuông cửa. Đáng chú ý, sau khi nhấn chuông thì chú chó này còn nhìn ngó xung quanh xem có ai ra mở cửa cho mình không. Tuy nhiên, sau một hồi chờ đợi thì chú chó này vẫn không thấy bóng dáng của chủ nhà ra mở cửa. 

Chú chó đã đứng lên nhấn chuông cửa.

Chú chó đã đứng lên nhấn chuông cửa.

Thấy vậy, Chika đã tiến đến cửa rồi dùng chân để nhấn chuông thêm một vài lần nữa. Thật may mắn, tiếng chuông cửa lần này đã khiến người chủ nhà tỉnh giấc. Nghĩ rằng ai đó trêu đùa vào đêm khuya nên người chủ nhà này đã vô cùng bực tức đi ra mở cửa nhưng hóa ra đó là chú chó mà họ đã bỏ quên.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-bo-quen-ngoai-cong-trong-dem-chu-cho-da-lam-ngay-hanh-dong-nay-khien-chu-nha-phai-chay-voi-ra-mo-cua-search/

/Khoevadep

Tú Linh