Bị chê cười vì cầu hôn trong nhà hàng KFC, cặp đôi nhận cái kết "rớt nước mắt" ngay sau đó

( PHUNUTODAY ) - Sau màn cầu hôn trong nhà hàng KFC thì cặp đôi đã được mọi người "truy lùng" để tặng quà.

Khi yêu, ai cũng muốn dành cho bạn gái mình một buổi cầu hôn lãng mạn và hoành tráng nhất. Tuy nhiên, những màn cầu hôn ý nghĩa không nhất thiết phải tổ chức trong nhà hàng sang trọng hay một chốn xa xỉ nào đó mà tình cảm của cả hai mới là quan trọng nhất, điển hình như câu chuyện của cặp đôi dưới đây. 

Theo đó, mới đây, anh chàng tên Bhut’ Hector đã quỳ xuống cầu hôn cô bạn gái Nonhlanhla của mình ngay trong hàng gà rán KFC tại Nam Phi đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người. 

Trong không gian nhà hàng KFC, Nonhlanhla đã vô cùng hạnh phúc khi được đeo trên tay chiếc nhẫn cầu hôn của Bhut’ Hector trong sự hò reo của mọi người.

Cặp đôi cầu hôn trong nhà hàng KFC.

Cặp đôi cầu hôn trong nhà hàng KFC.

Màn cầu hôn lãng mạn và chân thành của cặp đôi này đã được một người qua đường đã ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Clip này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Ai nấy đều chúc phúc cho cặp đôi và bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp đôi này.

Đáng chú ý, trong vô vàn lời khen ngợi thì đã có một phóng viên nhạo báng cặp đôi này vì quá nghèo mới phải cầu hôn trên KFC. Ngay sau khi đọc được lời nhận xét này, nhà hàng KFC tại Nam Phi đã "truy tìm" danh tính cặp đôi và tuyên bố họ sẽ chi trả mọi phí tổn cho đám cưới của họ.

KFC Nam Phi thông báo dành điều bất ngờ cho cặp đôi.

KFC Nam Phi thông báo dành điều bất ngờ cho cặp đôi.

KFC Nam Phi đăng tải đoạn clip kèm chú thích: "Nếu bạn biết họ, hãy nhắn tin cho chúng tôi nhé. Có bất ngờ dành cho mọi người đấy!"

Không chỉ phía nhà hàng KFC mà có rất nhiều người đã đề nghị giúp đỡ chi phí để tổ chức hôn lễ, hưởng tuần trăng mật, tiền váy cưới cho cô dâu. Chưa dừng lại, còn có rất nhiều thương hiệu lớn cũng đồng loạt muốn tặng quà cho cặp đôi.

b
Một số thương hiệu nổi tiếng ngỏ ý muốn tặng quà cho cặp đôi này.

Một số thương hiệu nổi tiếng ngỏ ý muốn tặng quà cho cặp đôi này.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-che-cuoi-vi-cau-hon-trong-nha-hang-kfc-cap-doi-nhan-cai-ket-rot-nuoc-mat-ngay-sau-do-search/

/Khoevadep

Tú Linh