Bị chê diễn nhạt trong “Ơn trời! Cậu đây rồi”, Hiền Hồ thật thà lên tiếng khiến ai cũng phải “mủi lòng”

( PHUNUTODAY ) - Đến với chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi”, Hiền Hồ nhận định bản thân còn hạn chế nhiều trong giao tiếp.

Xuất hiện với vai trò là khách mời trong tập 3 của chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7, Hiền Hồ trong cuộc chạm trán với trưởng phòng Trấn Thành nhận được sự ý lớn của khán giả. Vào vai là một cung nữ lén lút yêu nhà vua, Hiền Hồ biến hóa liên tục với những màn xử lí hài hước khiến Trấn Thành phải nhiều lần “bó tay”.

Empty

Hiền Hồ xuất hiện trong tập 3 của chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7

Bên cạnh những lời khen có tiến bộ trong diễn xuất, Hiền Hồ nhận về không ít những góp ý tiêu cực từ khán giả như còn hơi ngô nghê, phản ứng tình huống chậm và giao tiếp hạn chế.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiền Hồ đã có những lời chia sẻ về lần xuất hiện trên “Ơn giời! Cậu đây rồi”. Nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ bản thân vẫn còn nhiều hạn chế trong giao tiếp, ăn nói lắp bắp nên mong mọi người thông cảm, xem trên phương diện giải trí, vui là chính.

Empty

Hiền Hồ nhận định bản thân còn hạn chế trong giao tiếp

Hiền vẫn đang cố gắng học hỏi thêm, ở nhà cũng tập nhiều lắm nhưng mà lên sân khấu cũng quên hết. Ở ngoài gặp bạn bè, những người thân quen thì nói chuyện luôn dễ dàng hơn là đứng trước khán giả, các anh chị đồng nghiệp lớn là những người đặc biệt, hay đứng trước máy quay.... Áp lực này khiến Hiền run và cũng không phản ứng nhanh được. Khi quay mình cứ là chính mình, cố diễn lại càng không diễn được, phản ứng chậm là sẽ chậm không nhanh được" - Hiền Hồ chia sẻ.

Trước đó, Hiền Hồ từng xuất hiện trong tập 1 “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 6 trong căn phòng của danh hài Trường Giang làm trưởng phòng. Cô thú nhận: Tham gia "Ơn giời" vì xưa giờ toàn bị chê nhạt". Đến với chương trình Hiền Hồ mong muốn bản thân hoạt ngôn hơn và tự tin hơn.

Empty

Hiền Hồ chạm trán với Trường Giang trong "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 6

Với tính nhút nhát, nữ ca sĩ còn tiết lộ trong một sự kiện vì ngại quá nên đã hát liên tục 18 bài mà bỏ qua phần giao lưu với khán giả. Cô khẳng định bản thân đã rất cố gắng học hỏi và tập luyện nhưng do áp lực đứng trên sân khấu khiến cô quên hết và không phản ứng nhanh được.  Giọng hát “Em ngày xưa khác rồi” mong muốn công chúng sẽ đón nhận sự cố gắng của mình qua từng ngày.