Bị chê mập, vợ Huy Khánh giảm "thần tốc" 3kg trong 1 tuần bằng cách này khiến dân cư mạng "tròn mắt" nể phục

( PHUNUTODAY ) - Giảm 3 cân trong thời gian ngắn, bà xã Huy Khánh đã tiết lộ "bí kíp" của mình trong việc giữ gìn vóc dáng. Chúng ta cùng khám xem đó là gì nhé!

Cách đây ít tháng, bà xã của Huy Khánh là Mạc Anh Thư bị chê hơi mập. Chính vì vậy cô đã quyết định thực hiện giảm cân. 

Sau khi gặt hái được thành quả từ việc giảm cân, giảm 3 kg thành công trong vòng 3 tuần, vợ Huy Khánh Anh chia sẻ bí quyết giảm cân cho mọi người: "Chế độ ăn hợp lý để giúp giảm cân nhẹ nhàng không mệt mỏi, không áp lực đơn giản là áp dụng theo các nguyên tắc cơ bản sau: 

Thân hình nóng bỏng thắt đáy lưng ong của bà xã Huy Khánh

Thân hình nóng bỏng thắt đáy lưng ong của bà xã Huy Khánh

Nên ăn nhiều rau củ, thịt/cá và ăn ít cơm, nếu ăn thì chỉ nên ăn gạo lứt. Không nên cắt hẳn tinh bột mà chỉ cần giảm bớt là được. 

Uống đủ lượng nước mỗi ngày trung bình từ 2 lít/ngày. Với người có chiều cao thì cần là 4-5 lít/ngày để đủ cho quá trình trao đổi chất và thanh lọc các độc tố trong cơ thể.

Tuyệt đối nên tránh các loại nước có gas, đồ ngọt... thì việc giảm cân sẽ đạt hiệu quả như mong muốn.

Cô thường xuyên luyện tập

Cô thường xuyên luyện tập

Mỗi ngày cố gắng giành ra 30 phút vận động (bơi, chạy bộ/đi bộ tốc độ nhanh, yoga hay gym để đốt năng lượng dư thừa. Nếu làm được như vậy chắc chắn vừa khoẻ vừa đẹp, không mập. Thư đã áp dụng đc hơn 3 tuần giảm 3 kg". 

Trước đó, nam diễn viên Huy Khánh đã từng bực tức lớn tiếng trên trang cá nhân với những kẻ chê vợ anh là người mẫu Mạc Anh Thư không xinh đẹp.

Vợ Huy Khánh từng bị chê kém sắc trước đó

Vợ Huy Khánh từng bị chê kém sắc trước đó

Thời gian cả gia đình Huy Khánh có một chuyến du lịch cả gia đình ở Quy Nhơn, Bình Định. Chính tay bà xã Mạc Anh Thư đã chia sẻ những khoảng khắc thoải mái bên chồng con với khuôn mặt mộc và thân hình hơi mập. Lập tức có nhiều ý kiến tiêu cực, nhận xét rằng bà xã Huy Khánh kém sắc khi không trang điểm.

Cụ thể trong ảnh làn da cô không trắng cùng gương mặt nhiều tàn nhang, khiến gương mặt cô chìm nghỉm khi đứng cạnh ông xã điển trai. Ngoài ra bọng mắt to, càng khiến thần sắc Mạc Anh Thư trở nên mệt mỏi. Thân hình của Mạc Anh Thư cũng hơi thừa mỡ, các đường cong không được rõ nét làm cô trông mất cân đối.