Bị chỉ trích vì nhậu nhẹt, Trang Trần “đanh đá” đáp trả cực gắt khiến anti-fan phải "tái mặt"

( PHUNUTODAY ) - Cựu người mẫu thẳng thắn đưa ra phát ngôn chỉ có phụ nữ không thông minh mới không nhậu khiến nhiều người phải bất ngờ.

Nổi danh với lối sống nổi loạn, cá tính và thẳng thắn, Trang Trần từng có những phát ngôn gây sốc, cô chưa từng ngại ngần đáp trả lời chỉ trích thậm chí là tìm đến tận nhà của anti fan để xử lý.

Empty

Trang Trần nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “Thánh chửi” Trang Khàn thoải mái đăng tải đoạn video chia sẻ cuộc nhậu của mình và bạn bè. Trong video, nữ người mẫu uống một phát hết nửa ly rượu lớn, vượt mặt cả người bạn là đàn ông của mình khiến nhiều người hoảng sợ. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video của Trang Trần đã vấp vào luồng ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều người cho rằng việc nhậu chỉ dành cho đàn ông không phải phụ nữ và phụ nữ không nên nhậu nhẹt, bê tha như vậy.

Empty

Trang Trần thoải mái chia sẻ cuộc nhậu của mình và bạn bè

Tuy nhiên trước những lời công kích của dân mạng, Trang Trần livestream lên tiếng đáp trả “cực gắt”: “Những người nói ra câu đó là bất hạnh, vì bản thân họ tự o ép vào khuôn giáo, đức hạnh. Đức hạnh là gì khì mình sống không phải là mình? 100% đàn ông hay đàn bà đều muốn có những cuộc chơi và cuộc vui. Khi phụ nữ độc lập trong tài chính như tôi thì sẽ có tiếng nói trong gia đình, nghĩa là ‘anh nhậu bạn anh tôi nhậu bạn tôi’, ai cũng có quyền đi chơi”.

Empty

Nữ người mẫu cho rằng đàn bà không biết nhậu là không thông minh

Đặc biệt, cô còn gọi thẳng người đàn bà không biết nhậu là không thông minh: “Xin lỗi mấy chị nha, nếu mấy chị chửi tôi thì tôi cũng sẵn sàng phản pháo lại, mỗi người 1 tư duy, thì tư duy của tôi dành cho mấy chị là đàn bà ‘không thông minh’ mới không biết nhậu. Tớ nhậu mà tớ không bét nhè, vẫn tỉnh táo để xử lý tình huống, nhậu mà vẫn như chưa nhậu thì mấy chị hãy lấy đó làm gương nhé!”.

Với những kẻ “anh hùng bàn phím”, Trang Trần còn tặng thêm câu triết lý: “Ngày hôm qua bạn chửi tôi, ngày hôm sau bạn vẫn mức lương đó, vẫn chỗ đứng đó, nhưng bạn nhìn lại tôi đi, tôi đã đi xa được 5 mét rồi. Cuộc sống của người khác ngày một tốt lên còn bạn vẫn ở đó, mà bạn cứ mãi rảnh đi chửi người khác, trong khi cuộc sống của bạn không tốt, nghĩa là bạn sống quá bất hạnh.”

Empty

Trang Trần thường xuyên dành thời gian đi làm từ thiện 

Màn thẳng thắn đáp trả của cựu người mẫu Trang Trần có thể suy ra một điều cô là một người phụ nữ thành đạt, tư duy sống hiện đại, không gò ép vào lề lối cũ. Tuy nhiên là một người thắng tính lối thể hiện của “Thánh chửi” vẫn không được đông đảo khán giả đồng tình.