Bị chồng cũ đòi giành quyền nuôi con, Thanh Hiền - vợ cũ Gia Bảo chứng minh điều ngược lại

( PHUNUTODAY ) - Vài ngày gần đây, câu chuyện Gia Bảo đăng đàn giành quyền nuôi con với nguyên nhân được anh đưa ra là không để để con mình sống trong môi trường nguy hiểm. Trước hành động của chồng cũ, Thanh Hiền vẫn lặng lẽ chăm sóc con gái theo cách của mình.

Sau màn đăng đàn đòi giành quyền nuôi con với vợ cũ Thanh Hiền, Gia Bảo vẫn chưa đưa ra được nguyên nhân dẫn đến hành động này.

Trước hành động của chồng cũ, Thanh Hiền vẫn rất bình tĩnh. Mới đây chia sẻ tâm thư về con gái, Thanh Hiền đăng tải loạt ảnh vô cùng đáng yêu của hai mẹ con cô trên trang cá nhân.

Empty
Empty

Được biết đây là hình ảnh cô cho con gái đi tiêm, Thanh Hiền viết: "Đến hẹn lại lên, má với ngoại đưa ẻm đi chích ngừa nè.

Làm gì làm chứ lịch chích ngừa của ẻm. má phải luôn ghi nhớ thật kĩ, một phần lớn cho sức khỏe con.

Má mà, sao dám quên được nè.

Bác sĩ Liễu là người thăm khám cho ẻm từ lúc mới sinh đến giờ nên cứ như người thân của ẻm,gần gũi lắm.

Empty
Empty

Nay gặp thêm cô bác sĩ đã đỡ đẻ cho má, người đã đưa ẻm từ bụng má đến với cuộc đời này, nghe cô kể lại má nhớ như in cái thời khắc thiên liêng đó, lần đầu tiên má con ẻm gặp nhau, hạnh phúc lắm con ạ. Ẻm ngơ ngác nghe kể chuyện và rồi ôm má thật chặt, bấy nhiêu đó thôi đã đủ với má rồi nè! Yêu con".

Trước những hình ảnh này, không cần biện minh hay dùng từ ngữ hoa mĩ, đây chính là cách phản bác hiệu quả nhất về lời tố của chồng cũ với mình.

Vài ngày trước đó, nam diễn viên Gia Bảo gây hoang mang khi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tuyên bố sẽ giành lại quyền nuôi con. Nam diễn viên cho biết: "Con tôi đang sống trong một môi trường đầy nguy hiểm". Được biết hiện tại, phía gia đình Gia Bảo đã liên hệ với luật sư để tiến hành mọi thủ tục giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, Gia Bảo giữ im lặng về lý do dẫn tới quyết định bất ngờ này.

6.4

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-chong-cu-doi-gianh-quyen-nuoi-con-thanh-hien--vo-cu-gia-bao-chung-minh-dieu-nguoc-lai-search/

/Khoevadep

La La