Bị cô giáo bắt quả tang gửi thư cho bạn gái, 2 học sinh tiểu học viết bản kiểm điểm nhận lỗi

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh 2 học sinh bị cô giáo phạt đứng ở góc lớp, trên tay cầm bản điểm đang gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Mới đây, hình ảnh 2 học sinh tiểu học bị cô giáo phạt đứng ở góc lớp vì viết thư cho bạn gái trong lớp được chia sẻ khiến ai nấy đều xôn xao.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, 2 nam sinh này mặt phụng phịu, đứng sát tường rồi cầm tờ giấy với những nét chữ xiêu vẹo.

Theo đó, trong giờ học nhưng 2 học sinh này lại táo bạo viết thư để gửi cho bạn gái. Tuy nhiên, việc làm này của 2 học sinh đã bị cô giáo bắt quả tang. Vậy là cô giáo đã phạt cả 2 học sinh viết bản kiểm điểm để nhận lỗi và phạt đứng ở góc lớp.

Hai học sinh bị phạt viết bản kiểm điểm.

Hai học sinh bị phạt viết bản kiểm điểm.

Đáng chú ý, nội dung bản kiểm điểm của 2 học sinh này đều giống nhau: "Bản kiểm điểm. Em xin lỗi cô lần sau em sẽ không viết thư cho bạn gái nữa. Lần sau em sẽ rút kinh nghiệm. Mong lần này cô tha cho em. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng." 

Điều khiến mọi người phải bật cười là hai bản kiểm điểm của 2 học sinh này đều có quá nhiều lỗi chính tả, từ ngữ ngô nghê, nét chữ xiêu vẹo. 2 học sinh này còn thay hoàn toàn các chữ "c" với "k" cho nhau nên dẫn đến tình trạng có từ "bảnh ciểm điểm", "rút cinh nghiệm", "lần cuối kùng".

1
Hai bản kiểm điểm đang gây được sự chú ý của mọi người.

Hai bản kiểm điểm đang gây được sự chú ý của mọi người.

Hình ảnh 2 nam sinh này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều phải bật cười vì hai bản kiểm điểm xiêu vẹo, đầy lỗi chính tả.