Bị dân mạng hỏi về việc "lấy chồng khi chưa có nghề nghiệp đàng hoàng", bạn gái Văn Đức đáp trả đầy bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Màn đáp trả vừa khéo léo vừa cụ thể của bạn gái Văn Đức đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Thời gian gần đây, chuyện tình của cầu thủ Phan Văn Đức và cô bạn xinh đẹp Nhật Linh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đáng chú ý, thông tin về việc cặp đôi trai tài gái sắc này sắp về chung nhà lại càng khiến mọi người xuýt xoa.

Được biết, đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra trong thời gian tới và mới đây họ cũng đã đi chụp ảnh cưới. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm thì cả Nhật Linh và Văn Đức thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trên mạng xã hội.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân của mình.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân của mình.

Mới đây, Nhật Linh bất ngờ đăng tải câu hỏi của một ai đó về việc cô nàng kết hôn khi chưa có nghề nghiệp đàng hoàng đã gây được sự chú ý của mọi người.


Theo đó, người này hỏi: "Chị nghĩ sao về việc lấy chồng khi chưa có nghề nghiệp đàng hoàng? Chồng nuôi à?". Sau đó, Nhật Linh cũng có màn đáp trả cực kỳ khéo léo: "Bạn nghĩ sao? Mình thì có cả nghề chính lẫn nghề phụ. Phụ chồng việc nhà với nuôi con còn bản thân tự lo được. Ai chưa được thì cố gắng thôi, việc gì phải tiêu cực nhỉ? Miễn chồng yêu!".

Nhật Linh đáp trả cực khéo léo khi được hỏi về việc lấy chồng.

Nhật Linh đáp trả cực khéo léo khi được hỏi về việc lấy chồng.

Chưa hết, khi được hỏi: "Cả học cả làm ổn không em?", thì cô nàng còn liệt kê cụ thể công việc bận rộn một ngày của mình. Thậm chí, có hôm cô nàng còn phải  dậy sớm đi làm rồi tranh thủ về đi học. Vợ sắp cưới của Văn Đức còn khẳng định: "thanh xuân vật vã nhưng vui lắm ạ".

Cô nàng cũng không ngại kể về một ngày làm việc bận rộn của mình.

Cô nàng cũng không ngại kể về một ngày làm việc bận rộn của mình.

Có thể sau khi đọc được câu trả lời này của bạn gái Văn Đức thì mọi người sẽ không còn tò mò gì thêm về việc cô nàng lấy chồng khi còn đang đi học nữa.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-dan-mang-hoi-ve-viec-lay-chong-khi-chua-co-nghe-nghiep-dang-hoang-ban-gai-van-duc-dap-tra-day-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh