Bị gã đàn ông sàm sỡ khi đang đứng phơi đồ nhưng cô gái lại bị dân mạng chỉ trích vì chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang đứng phơi đồ ở lề đường thì cô gái trẻ đã bị một gã đàn ông chạy xe máy qua giở trò sàm sỡ.

Mới đây mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện bị gã đàn ông chạy xe máy giở trò sàm sỡ ngay dưới lòng đường. Được biết, sự việc xảy ra tại phường Tân Thạnh - quận Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể dòng chia sẻ được đăng tải trên mạng xã hội: 

“Trẻ không hư già đổ đốn, lớn rồi còn mất nết. Chiều nay ở khu vực phường Tân Thạnh, em đang ra lấy đồ phơi thì có tên này tầm 40 tuổi đi ngang qua và có hành động sàm sỡ em rồi bỏ chạy.

Em có trích camera để kiểm tra mặt và biển số xe, mọi người thấy thì né ra nhé. Biến thái! Người này đi xe Lead màu xanh 92 - N1 472xx".

Cô gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ.

Cô gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ.

Theo đó, trong lúc đang đứng phơi quần áo ở lề đường thì cô gái trẻ đã bị một người đàn ông khoảng 40 tuổi đi xe máy qua giở trò sàm sỡ. Sau đó, người đàn ông này đã phóng xe máy bỏ chạy và bị camera an ninh ghi lại mặt, biển số xe.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến cô gái không kịp phản ứng. Sau sự việc, cô gái đã đăng tải hình ảnh camera ghi lại được lên mạng xã hội để cảnh báo hành vi "kém duyên" của người đàn ông này.

Hình ảnh cùng câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Tưởng dân tình sẽ hết lòng bênh vực thì ai ngờ cô gái lại bị mọi người chỉ trích lại vì phong cách ăn mặc "hở bạo".

Theo đó, hình ảnh được chia sẻ cho thấy, cô gái mặc 1 chiếc quần khá là ngắn, chiếc áo phông rộng gần như làm chiếc quần biến mất.

Hiện câu chuyện này vẫn đang nhận được vô số bình luận và quan tâm chia sẻ của cộng đồng mạng.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-ga-dan-ong-sam-so-khi-dang-dung-phoi-do-nhung-co-gai-lai-bi-dan-mang-chi-trich-vi-chi-tiet-nay-search/

/Khoevadep

Tú Linh