Bị gọi là "Nam Em thứ hai" để dựa hơi Trường Giang, Khánh My đanh đá đáp trả

( PHUNUTODAY ) - Khánh My đã chính thức lên tiếng phản hồi sau khi bị cộng đồng mạng gọi là "Nam Em thứ hai" nhằm dựa hơi Trường Giang để PR tên tuổi và PR phim mới.

Tưởng chừng scandal tình ái của Trường Giang và Nam Em đã đến hồi kết, bất chợt, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi Khánh My lên tiếng thừa nhận danh hài xứ Quảng từng "thả thính" cô.

Theo đó, Khánh My cho biết, Trường Giang nhiều lần nhắn tin qua lại với cô dù anh và Nhã Phương thời điểm đó đang hẹn hò, tuy nhiên vì không muốn làm người thứ ba nên Khánh My nhanh chóng khước từ.

Danh hài Trường Giang và Khánh My

Danh hài Trường Giang và Khánh My

Nữ diễn viên kể, "Anh Giang có nhắn tin qua lại với tôi trong thời gian còn hẹn hò Nhã Phương, nhưng tôi từ chối thẳng vì tôi không cho phép mình là người thứ ba. Trong bất cứ trường hợp nào đi chăng nữa cũng không nên như thế. Cả showbiz này, cả Việt Nam đều biết anh Giang và Nhã Phương đang yêu nhau, vậy thì không hà cớ gì mình lại nhảy vào làm người thứ ba hết.

Với lại, nếu chuyện đó có xảy ra thì thật đáng thương cho Nhã Phương. Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần được hạnh phúc", Khánh My tâm sự.

Những lời chia sẻ của Khánh My đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Một phần, họ đồng tình với Khánh My vì không thể để yên cho một người đàn ông lăng nhăng như Trường Giang được nhưng mặt khác lại cho rằng Khánh My đơn giản chỉ là một "Nam Em thứ 2". Vì muốn được nổi tiếng nên mới đu bám danh tiếng của Trường Giang rồi tự bịa chuyện, tự huyễn hoặc mình rằng mình được theo đuổi mà thôi.

truong-giang-phunutoday2

Trước những ồn ào này, Khánh My lên tiếng phản hồi, "Sợ nhất người nghe không hiểu càng sợ hơn người hiểu mà không thông". Khi được Hoa hậu Thu Hoài hỏi có phải đang nổi loạn hay không thì Khánh My khẳng định rằng, "Dạ, em đâu dám nổi loạn, chị yêu".

Ngoài ra, Khánh My cũng khẳng định cô không lợi dụng Trường Giang để PR, "Nói không bị chỉ trích thì chắc chắn không phải. Sẽ có nhiều khán giả hiểu cho tôi, đồng thời một số khán giả không hiểu thì họ sẽ lao vào chỉ trích. Tôi cũng không hiểu vì sao tin đồn yêu Trường Giang lại dấy lên, tôi chẳng biết gì cả. Nhưng tôi nghĩ, khán giả sẽ hiểu mình mà. Tôi chẳng muốn gây ồn ào gì cả. Tôi hy vọng mọi người sẽ bớt ném đá để tôi chịu oan".

truong-giang-phunutoday3

Trước đó, khi được hỏi về chuyện bị so sánh với Nam Em vì công khai chia sẻ về Trường Giang - người đàn ông gây sóng gió bậc nhất showbiz Việt, Khánh My thẳng thắn đáp rằng cô và Nam Em không giống nhau.

"Tôi với Nam Em làm sao giống nhau được chứ. Nam Em là cô ấy yêu anh Giang, còn tôi là không hề yêu hay hẹn hò gì hết. Chỉ có mình anh Giang thích và theo đuổi thôi. Tôi không quen Nam Em và cũng chưa nói chuyện với cô ấy" - Khánh My chia sẻ.

Đồng thời, Khánh My khẳng định, "Nhưng nếu có cơ hội gặp Nam Em, tôi sẽ nói chuyện với cô ấy. Nam Em nhỏ tuổi hơn tôi, cô ấy lại còn non kinh nghiệm. Nam Em yêu sâu đậm đến mức không dứt ra được, và cô ấy bị ngộ nhận. Không có gì đau đớn hơn chuyện người đàn ông mình yêu họ nói rằng mình đang ngộ nhận tình cảm đâu. Bị nói như thế, tôi nói thẳng là nhục lắm"./.