Bị mỉa mai vì than thở chuyện dọn nhà, Hari Won lên tiếng đáp trả thẳng thắn

( PHUNUTODAY ) - Hari Won nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau dòng trạng thái mới đây nói về chuyện dọn dẹp nhà cửa.

Dù sát Tết nhưng Hari Won vẫn phải lật đật chuyển nhà lần thứ 47. Tối ngày 9/2, Hari Won than thở trên trang cá nhân sau khi dọn về nơi ở mới: "Lau nhà. 3 tiếng đồng hồ...". Bên cạnh những lời động viên thì một số cư dân mạng lại có những bình luận mang tính mỉa mai cô nàng: "Bà chị này làm cái gì cũng than thế nhỉ", "Ai bảo mướn nhà cho bự chi rồi than chị Ri?"...

Đặc biệt, khi nhận được bình luận: "Nhà biệt thự 8 tầng 2000m2 hay sao mà lau lâu vậy chời", Hari Won đã lên tiếng đáp trả thẳng thắn: "Tại mình lau từng tấm bạn ơi. Người ta lau nhà mình 4 lần vẫn bị đất bụi. Hôm nay tớ lấy khán ướt lau từng tấm hết nên bị lâu á. Huhu".

Empty
Empty

Cách đây không lâu, vào ngày 27/1, Hari Won từng chia sẻ về việc một mình dọn nhà lần thứ 46 vì ông xã bận việc không về được. Khán giả dành nhiều lời động viên và chúc vợ chồng Trấn Thành và Hari Won sớm ổn định chỗ ở để đón Tết.

Cô viết: "Chuẩn bị di chuyển nhà lần thứ 46. Hình như lần thứ 46, có thể hơn vì mình có thể quên vài chỗ. Mong đây là lần cuối di chuyển nhà nhưng không, khoảng 1-2 tháng sau có thể di chuyển nhà thứ 48". 

Nhưng tất cả chưa choáng bằng số lần chuyển trường suốt 11 lần trong 12 năm đi học. Có người nói Hari Won sắp vào danh sách người đạt kỷ lục về số lần chuyển nhà ở Việt Nam. Trước đó, Hari Won từng cho biết lý do cô phải chuyển nhà liên tục trong suốt nửa năm qua là do căn hộ chưa sửa xong, 2 vợ chồng phải đi ở nhà thuê.

Hari Won viết: "Mai mốt phải di chuyển nhà thuê khác vì nhà thuê hiện tại hết hạn, chủ nhà cho người khác thuê rồi. Ôi nhức cả đầu, di chuyển nhà gần 50 lần, hơn số tuổi của mình rất nhiều. Thật sự quá mệt mỏi". Nhiều nói rằng thay vì phải đi thuê trong lúc chờ nhà sửa xong, vợ chồng cô nên tậu hẳn 1 căn hộ mới cho đỡ vất vả. 

Đến chiều ngày 7/2, Hari Won đăng tải ảnh đồ đạc nằm la liệt, chuẩn bị di chuyển nhà lần thứ 47. Cô viết: "Di chuyển nhà lần thứ 47. Nãy giờ không có thời gian để nghỉ á" khiến ai cũng xót xa thay.