Bị nghi "cà khịa" Ngọc Trinh sống không có đức, Trang Trần lên tiếng đáp trả gay gắt

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Trang Trần lại có những phát ngôn khiến dân tình hả hê, ngả mũ thán phục khi bị một người đặt điều “nói xấu” Ngọc Trinh trong vụ bị mất trộm.

Mới đây Trang Trần bất ngờ lên tiếng về vụ việc Ngọc Trinh bị trộm đột nhập và mất đi nhiều tài sản có giá trị và “dằn mặt” những người hay đặt điều cho cô. Cô trả lời cho câu hỏi: ” Ý là Ngọc Trinh sống không có đức à?”.

Cô cho rằng Ngọc Trinh có đức lắm mới không bị ảnh hưởng tới sức khỏe tính mạng, chứ những tên trộm đã dám trộm cả chục tỷ đồng thì chúng cũng không ngại tấn công nếu có người phát hiện. Cô còn nhấn mạnh rằng mình không hề nói Ngọc Trinh sống không có đức và nhắc lại lần mình để quên túi xách ở ngoài 4h đồng hồ nhưng không mất là do may mắn, do hên nên mới thế.

trang-tran 1

Cô dằn mặt những suy đoán vô căn cứ và đặt điều cho người khác rằng: “Bớt bớt đi mấy má”. Một số bàn luận tiêu biểu như: “Đúng là suy bụng ta ra bụng người”, “Nhìn bả nói mà cưng dễ sợ luôn”, “Quá chuẩn luôn ý toàn loại người từ bụng ta suy ra bụng người nói không nghĩ mà người nghe nghĩ dùm”, “Chị Trang nói đúng rồi còn gì nữa, cướp kiểu đó nó chưa tấn công chủ nhà là may phước 8 đời”.

Trước đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng thường xuyên lên tiếng về những sự việc gây tranh cãi. Mới đây cô cũng bênh vực Trấn Thành: 

"Với tư cách là một người chơi với Trấn Thành nhiều, thứ hai là với tư cách người đã nhận được ủng hộ của Trấn Thành vài lần và bản thân cũng thấy Thành làm từ thiện rất nhiều. Nếu như nói Trấn Thành trong suốt quá trình quay phim mà không hoà đồng với mọi người, hàng xóm, khó gần, khi phim ra rạp thắng doanh thu cao chưa một lần vòng về nơi quay phim để cảm ơn mà chỉ cảm ơn trên ti vi thì tôi nói mọi người nghe cảm ơn trên ti vi đã là may lắm rồi".

"Khi Trấn Thành và đoàn phim đến địa điểm quay thì họ đã làm việc phường, huyện,.. sở văn hoá để được quay. Khi quay phim trong hẻm Bố già thì Trấn Thành đã trả tiền thuê địa điểm, một ngày bao nhiêu tiền. Ví dụ đã trả thuê nhà 5 triệu quay phim, khi phim ra rạp kiếm được 300 tỷ cũng là tiền của người ta", Trang Trần nói thêm.