Bị phản đối vì ngoáy mũi nơi công cộng, Kỳ Duyên tiếp tục đáp trả bằng hành động này

( PHUNUTODAY ) - Từng bị dân tình soi ngoáy mũi kém duyên, nay diện luôn áo phông cool ngầu đáp trả, chắc chỉ có Kỳ Duyên mới làm được vậy.

Mới đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu vừa cùng tham dự sự kiện tổng kết, ôn lại kỷ niệm của Cuộc Đua Kỳ Thú 2019. Như thường lệ, Kỳ Duyên – Minh Triệu lại "dính như sam" và diện áo đôi đồng bộ. Mẫu áo của 2 cô nàng cùng in hình chú bé dễ thương, nhưng điều đặc biệt trên áo của Kỳ Duyên, chú bé lại có hành động ngoáy mũi tinh nghịch.

Empty
Empty

Còn nhớ khi tham dự Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, Kỳ Duyên đã nhiều lần ngoáy mũi ngay trước máy quay. Cô nàng cũng từng đăng tải hình ảnh vô tư ngoáy mũi lên trang Instagram cá nhân. Một số người khen cô dễ thương, cá tính nhưng cũng có không ít người cho rằng việc này khá "kém duyên", bất lịch sự, nhất là khi Kỳ Duyên còn là người nổi tiếng, thần tượng của nhiều người.

Empty
Empty

Kỳ Duyên vô tư ngoáy mũi trên truyền hình và tại nơi công cộng.

Nhiều người lên tiếng chê Kỳ Duyên "kém sang". Cô cũng đáp trả "sang quá làm gì, mệt lắm".

Việc Kỳ Duyên cố tình chọn chiếc áo ngoáy mũi như một cách "dằn mặt" vui vẻ dành cho cư dân mạng, cho thấy tính cách hài hước và có phần "nhây" của nàng Hậu. Bên cạnh đó, việc diện mẫu áo này cũng như một cách cô ôn lại kỷ niệm những ngày tham dự Cuộc Đua Kỳ Thú.

photo-7-156804715547570323125

Kỳ Duyên thể hiện lại hành động ngoáy mũi để ôn lại kỷ niệm và "dằn mặt" netizen.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên dần nhận được thiện cảm từ công chúng khi xuất hiện với hình ảnh lăn xả, không ngại xấu, ngại khổ khi tham gia chương trình thực tế.

Và dường như tự nhận mình béo, "phì nhiêu" là chưa đủ, người đẹp mới đây còn chẳng ngại tự "dìm hàng" bản thân khi đăng tải hình ảnh vô tư ngồi ngoáy mũi ở quán cà phê.

Nàng Hậu "lầy lội" chú thích: "Đang ngồi cà phê sang chảnh mà ngứa mũi thì phải làm sao cho ngầu. Anh Béo có 1 số ví dụ nho nhỏ dưới đây cho các bạn tham khảo để hết ngứa mũi mà người khác nhìn vào nghĩ mình đang "ngửi ngón tay út" nhé. Chúc các bạn hết ngứa mũi".

Vốn dĩ các Hoa hậu, người đẹp thường giữ gìn hình ảnh sang chảnh, thanh lịch trước công chúng nên hành động có phần thoải mái, dân giã này của Kỳ Duyên khiến không ít người bất ngờ.

Một số cư dân mạng cho rằng hành động của cô có phần "kém sang" và nhắc nhở nàng Hậu: "Làm gì thì làm, nên nhớ mình là Hoa hậu. Mọi cử chỉ nên để ý chút. Cái này nó không xấu, nhưng không đẹp cho lắm".

Tuy nhiên, đứng trước những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, Kỳ Duyên tỏ ra không mấy quan tâm, cô vui vẻ trả lời: "Sang quá làm gì, mệt lắm". Thế nhưng hành động mới nhất này của Kỳ Duyên càng cho thấy cô chẳng hề bị ảnh hưởng chút nào về mọi lời bàn tán hay chỉ trích. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-phan-doi-vi-ngoay-mui-noi-cong-cong-ky-duyen-tiep-tuc-dap-tra-bang-hanh-dong-nay-search/

/Khoevadep

Hạ Anh