Bị "sao quả tạ" đúng dịp Trung Thu nhắm trúng, 4 con giáp này đen đủ đường, không ngóc lên được

( PHUNUTODAY ) - Người tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi Thân là bốn con giáp gặp không ít phiền phức, thị phi trong dịp tết Trung Thu năm nay.

Tuổi Dần

Trung Thu chính là khoảng thời gian người tuổi Dần vấp phải cục diện “Hình Hại Thái Tuế” nên sẽ gặp rất nhiều áp lực và phiền phức trong cuộc sống.

Empty

Trong thời gian “Kim Khí vượng thịnh”, người tuổi Dần rất dễ bị tiểu nhân phá rối trong công việc, tài vận, tình cảm. Con giáp này sẽ gặp phải rất nhiều mâu thuẫn, tranh cãi nếu không biết tiết chế tâm trạng của bản thân. Người tuổi Dần nên thận trong trong lời nói để tránh “họa đến từ miệng”.

Tuổi Mão

Do vấp phải cục diện “Xung Phạm Nguyệt Lệnh” nên trong dịp tết Trung Thu, vận thế của người tuổi Mão có nhiều biến động.

Empty

Con giáp này mặc dù bỏ ra nhiều công sức trong công việc nhưng kết quả thu lại không khả quan nên không được cấp trên đánh giá cao. Điều này tạo nên áp lực rất lớn đối với người tuổi Mão. Ngoài ra, do bị tiểu nhân đặt điều, nói xấu mà con giáp này bị cuốn vào không ít chuyện thị phi. Con giáp này nên bình tĩnh, tránh kích động khi giải quyết những vấn đề phát sinh.

Tuổi Thân

Trung Thu là khoảng thời gian khó khăn trong công việc của người tuổi Thân. Do bị tiểu nhân đặt điều thi phi làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của con giáp này với cấp trên và đồng nghiệp. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp cũng như tài vận của người tuổi Thân.

Empty

Lời khuyên cho con giáp này là nên cẩn trọng khi kết giao bạn bè, đối tác để tránh gặp phải “ngụy quân tử”. 

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hiền lành, thiện lương, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không so đo thiệt hơn.

Empty

Với bản tính lương thiện, trong dịp tết Trung Thu, con giáp này rất dễ bị tiểu nhân lợi dụng lòng tốt mà mang lại cho bản thân không ít tổn thất. Không chỉ hao tổn về vật chất, tiền bạc mà con giáp này con bị tiểu nhân làm hại đến danh tiếng.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc.