Bị "thánh bình luận dạo" xúc phạm, Hòa Minzy đáp trả cực căng và còn dọa kiện

( PHUNUTODAY ) - Sau Diệu Nhi, đến lượt Hoà Minzy phải ra mặt cảnh cáo “thánh bình luận dạo” ngay và luôn trên MXH.

Đêm 29 Tết, netizen vẫn rần rần bàn tán khi Hoà Minzy có động thái đáp trả cực gắt với một tài khoản "thánh bình luận dạo". Cụ thể người này đã viết những lời lẽ chê bai nữ ca sĩ như sau: "Hoà Minzy hát nghe chói tai kinh khủng mà ai cũng khen hay, không hiểu hay chỗ nào". Thậm chí còn nhăc đến Đức Phúc và Erik: "Tính cách giả vờ ngây thơ, lố lố giống bà Diệu Nhi nên nhìn không ưa, thấy ghét".

Ngay lập tức, Hòa Minzy chẳng chịu nhường nhịn mà đáp trả: "Sinh năm 1998 thì gọi là chị Hòa nghe chưa. Chị mày đã chụp bình luận này rồi nhé, nói gia đình Hoa dâm bụt giả vờ ngây thơ lố lố là đang bình luận tiêu cực, lại xúc phạm danh dự chúng chị. Đừng lộng ngôn nữa, không chị stress là chị kiện em như em kiện Diệu Nhi đó". Màn dằn mặt "thánh bình luận dạo" đanh thép của Hòa Minzy được khán giả ủng hộ.

Empty
Empty

Trước đó, "thánh bình luận dạo" cũng đã có mà đối đáp cực căng với Diệu Nhi. Trên trang cá nhân của Diệu Nhi vừa đăng một bài viết về chương trình Sao nhập ngũ: "Mình luôn muốn mọi người thấy mình vui vẻ nhiều năng lượng thôi, nhưng tập 9 Sao nhập ngũ với thử thách ném pháo tay và bắn súng nó thật sự vượt qua giới hạn chịu đựng của bản thân mình".

Tuy nhiên, người mang tài khoản chuyên comment dạo kia đã để lại bình luận "Lố quá, thích Sao nhập ngũ mùa 1 hơn". Ngay lập tức Diệu Nhi đáp trả: "Chị Hàm Hương ơi em thấy chị lên báo rồi, Facebook nghệ sĩ nào chị cũng comment tiêu cực hết. Em không có block chị là để chị vô coi Facebook của em cho chị tích cực lại".

Người này tiếp tục thách thức Diệu Nhi đưa ra bằng chứng. Không đôi co, Diệu Nhi hứa hẹn: "Nửa tiếng nữa, Hương Hàm sẽ bị block nha em gái, chuyên gia comment Facebook nghệ sĩ tiêu cực, ahihi đồ ngốc, lêu lêu".

Trước nhận định này, Hương Hàm cũng nổi đóa: "Này, chị ăn nói cho lịch sự nhé, em Hương Hàm mới 23 tuổi nhỏ hơn chị Diệu Nhi nhé. Em chỉ nói quan điểm cá nhân sao chị vu oan em comment tiêu cực gì vậy? Chị có bằng chứng không? Em có comment tiêu cực ở Facebook ai đâu hả chị? 

Chị là nghệ sĩ phải coi trọng lời ăn tiếng nói chứ. Hương Hàm thích chị lắm nhưng chương trình này thấy chị làm lố quá nên góp ý thôi. Chứ Hương Hàm chưa bao giờ ghét ai trong showbiz nhé, thân".